Sách Lê Thẩm Dương – Tuyển chọn sách của tiến sĩ Lê Thẩm Dương hay nhất

Sách Lê Thẩm Dương có những quyển sách nào hay. Có thể nói ” Lê Thẩm Dương ” không còn là cái tên xa lạ đối với giới trẻ hiện nay. Sức hút của ông thông qua những buổi diễn thuyết với nhiều chủ đề trong đời sống thực tiễn, khiến người xem thấy thích thú.

Với lối diễn giải chân thực, bình dị, quen thuộc trong đời sống thường ngày. Lê Thẩm Dương nổi tiếng với biệt danh tiến sĩ “chửi bậy”.

Ông không chỉ là một nhà diễn giả chuyên nghiệp mà còn là một giảng viên ưu tú. Là một chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực về kinh doanh, đào tạo, hoạt động thực tiễn,… Ngoài những buổi giao lưu trực tiếp với giới trẻ, Lê Thẩm Dương còn mang đến cho bạn đọc những quyển sách hay, đáng để đọc và suy ngẫm.

Tuyển chọn sách Lê Thẩm Dương hay nhất
Tuyển chọn sách Lê Thẩm Dương hay nhất

Top 4 quyển sách hay nhất của Lê Thẩm Dương

Chọn lọc những quyển sách hay của Lê Thẩm DươngWikiHow Việt Nam chia sẻ dưới đây sẽ giúp cho bạn trẻ chúng ta có nhiều bài học hay, bổ ích trong đời sống thường ngày. Bởi cuộc sống không chỉ đơn thuần từ một góc nhìn. Mà cần phải có sự suy ngẫm từ nhiều sự việc. Từ đó, mỗi người chúng ta mới có thể đạt tới thành công của riêng mình.

Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công

Một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự thành công chính là cảm xúc của mỗi người. Nếu ý chí hụt hẫn, cảm xúc tuột, thì liệu bạn có thể dễ dàng vượt qua mọi khó khăn thử thách để đến với thành công?

“Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công” được xuất bản lần đầu vào tháng 09 năm 2018. Nội dung quyển sách được tác giả chia thành 4 phần chính, bao gồm: Thất nghiệp là tín hiệu tuyệt vời, Cái gì không mua được bằng tiền, Chọn vợ/chồng theo hàm số hay biến số và Những bài học cuộc sống TS Lê Thẩm Dương khuyên đọc.

Đọc qua quyển sách này sẽ giúp bạn thấy được cảm xúc nhiều chiều của con người thông qua nhiều bài học đắt giá. Những câu chuyện xảy ra thường ngày thuộc nhiều lĩnh vực như : hướng nghiệp, lựa chọn vợ/chồng, học hành, làm việc,…

Sách Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công
Sách Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công

Người truyền cảm hứng – Sách hay của Lê Thẩm Dương

“Người truyền cảm hứng” nhận được sự tương tác cao từ đọc giả. Tác phẩm được xuất bản vào tháng 05 năm 2018.

Không phải sự thành công hay khác biệt nào cũng đều có sẵn. Mà tất nhiên nó phải được khơi dậy từ nguồn cảm hứng nào đó. Sẽ có lúc bản thân rơi vào những điều tuyệt vọng. Khiến bạn chỉ thấy phía trước chỉ là vách đá, vực sâu. Nhưng có những câu nói, những con người sẽ truyền đến cho bạn nguồn cảm hứng mới, khơi dậy sự sáng tạo của bản thân.

Đọc “Người truyền cảm hứng” để thấy được cuộc sống này còn vô vàng nhiều điều thú vị, nhiều thứ cần chúng ta khám phá, khơi dậy thực hiện, cảm hứng sống tốt, sống mới mỗi ngày.

Quyển sách được nhà báo Nguyễn Tuấn Anh ghi chép lại nội dung cuộc trò chuyện giữa mình và Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương. Nội dung được chia thành ba phần chính với phần đầu hé lộ những tò mò của tác giả về tiến sĩ. Phần hai ghi lại cuộc trò chuyện giữa tác giả và tiến sĩ xung quanh nhiều vấn đề trong cuộc sống. Quyển sách khép lại với phần ba tổng hợp những bài viết xuất sắc trong cuộc thi “Tiến sĩ Lê Thẩm Dương-Người truyền cảm hứng”.

Phân tích thị trường tài chính

Là một giảng viên xuất sắc khoa Quản trị kinh doanh, thuộc trường Đại học Ngân hàng TPHCM. Kiến thức tài chính ngân hàng sâu rộng của ông luôn thu hút những bạn trẻ đam mê về lĩnh vực này. Thương trường như chiến trường, nơi mà chẳng ai có thể dễ dàng “sống sót”. Nếu như không biết nắm bắt, phân tích thị trường tài chính hiện tại và tương lai ra sao.

“Phân tích thị trường tài chính” được tái bản vào tháng 07 năm 2007. Quyển sách đã mang đến nguồn kiến thức khổng lồ về lĩnh vực sốt dẻo, chưa bao giờ lỗi thời của ngành kinh tế. Sức ảnh hưởng của thị trường tài chính đến sự phát triển kinh tế của mỗi quốc gia luôn là vấn đề hàng đầu, nan giải của nhiều chuyên gia tài chính, kinh tế.

Tổng hợp nguồn kiến thức tài chính và phân tích thị trường trong giai đoạn kinh tế hiện tại và tương lai. Quyển sách hứa hẹn là một công cụ đắt lực cho những người theo đuổi, đam mê trong lĩnh vực này.

Lê Thẩm Dương - Phân tích tài chính
Lê Thẩm Dương – Phân tích tài chính

Hồi ký Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương

Sau hai thành công vang dội từ “Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công” và “Người truyền cảm hứng”. Tác phẩm “Hồi ký Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương” phát hành vào tháng 03 năm 2019. Đã trở thành tâm điểm hấp dẫn dọc giả qua những bài học đáng để suy ngẫm của Tiến Sĩ.

Lê Thẩm Dương mong muốn chia sẻ với đọc giả sau khi đọc qua hồi ký này của mình sẽ biết được vì sao chính ông cũng có những thất bại. Vì sao ông không có những thành công hơn nữa,…từ đó chiêm nghiệm về chính bản thân mình. Đã và chưa làm được những gì ? Rút ra được những bài học cần ghi nhớ, sửa đổi cho cuộc đời và sự nghiệp của mình.

Bốn tác phẩm trên đã gói gọn sức ảnh hưởng của Tiến Sĩ với bạn đọc. Nếu là người yêu thích đọc sách, chiêm nghiệm từ những bài học của người đi trước thì trọn bộ 4 bốn quyển sách này càng không thiếu trên kệ sách của bạn.

Ngoài bốn ấn phẩm được xếp vào “best-seller”, Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương còn được cộng đồng mạng yêu thích. Theo dõi qua những chia sẻ trên fan page, kênh youtube của mình.

Sách Hồi ký Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương
Sách Hồi ký Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương

Một số giáo trình bài giảng của Lê Thẩm Dương

Không chỉ dừng lại với những tác phẩm diễn giải của mình. Tiến sĩ còn là tác giả của những bài giảng, giáo trình trên giảng đường dành cho sinh viên, bao gồm:

Giáo trình Nghiệp vụ Ngân hàng, năm 1998, 2004.

Giáo trình Tín dụng Ngân hàng, năm 1999, 2003.

Giáo trình Lý thuyết Tiền tệ, Tài chính, năm 2000.

Giáo trình Giao tiếp và Đàm phán, năm 2006.

Hàng trăm ý kiến và bài viết trên các Báo, Truyền hình và Tạp chí.

Trên đây là 4 quyển sách có thể nói là hay và nổi tiếng nhất của Ts. Lê Thẩm Dương. Người có công rất lớn trong việc truyền lửa, truyền năng lượng tích cực đến các bạn sinh viên. Nếu chưa sở hữu hoặc chưa đọc thì hay nhanh tay tìm mua và đọc ngay đi nhé. Sách Lê Thẩm Dương có bán tại các nhà sách trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *