Ý NGHĨA PHONG THỦY CỦA HOA LAN HỒ ĐIỆP TRẮNG

1. Ý nghĩa hoa lan hồ điệp trắng

Chậu lan hồ điệp trắng biểu tượng sự giàu sang phú quý, thanh tao quý tộc. Hoa lan trắng còn là đại diện của sự tinh khiết và trang trọng.

Lan hồ điệp trắng còn mang ý nghĩa phong thủy, giúp vượng khí gia chủ tốt hơn. Dân gian vẫn tin rằng đặt một chậu lan hồ điệp trong phòng khách hay bàn làm việc … sẽ giúp nơi đó có phong thủy tốt, cải thiện công việc, tâm trạng…

Chậu lan hồ điệp trắng chưng tết
Chậu lan hồ điệp trắng chưng tết

2. Những dịp tặng hoa lan hồ điệp trắng

2.1. Chậu lan hồ điệp trắng chưng tết

Mỗi dịp tết đến xuân về, người ta vẫn hay chọn những chậu lan hồ điệp làm hoa chưng tết trong nhà với mong muốn mang một năm mới thật nhiều niềm vui và tài lộc .

Được ưa chuộng hơn cả là những chậu hoa lan Phú Quý trao gửi thông điệp thịnh vượng, Phú Quý Giàu Sang… 

2.2. Hoa lan mừng khai trương

Hoa lan mừng khai trương
Hoa lan mừng khai trương

Với ý nghĩa phong thủy tài lộc, lan hồ điệp còn được chọn làm hoa chúc mừng khai trương nhằm mang đến khởi đầu sự nghiệp mới tốt đẹp. 

2.3. Chậu lan trắng mừng tân gia nhà mới

Theo quan niệm xưa, “tậu trâu, cưới vợ, làm nhà” là ba việc quan trọng nhất trong đời người. Chính vì vậy, tân gia là một sự kiện đặc biệt quan trọng, là dịp để người thân, bạn bè cùng chung vui với gia chủ.

Chậu lan trắng mừng tân gia nhà mới
Chậu lan trắng mừng tân gia nhà mới

Những chậu lan hồ điệp trắng là một món quà vô cùng ý nghĩa và tuyệt vời gửi đến gia chủ. Vừa độc đáo, phù hợp lại vừa thể hiện được tấm lòng của người tặng.

Nguồn: Wikihow

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *