Solar Light là gì? đừng mua Đèn Năng Lượng Mặt Trời khi chưa hiểu về nó

lamp nghĩa là gì
lamp nghĩa là gì

Thực ngữ Solar Light tiếng việt có nghĩa là “ánh sáng từ năng lượng mặt trời” còn Solar Lamp mới có nghĩa là đèn năng lượng mặt trời, như vậy nếu một chiếc đèn chưa bao gồm tấm pin Solar thì chỉ là một loại đèn Led thông thường, một khi kết nối với tấm pin tế bào năng lượng sản sinh ra điện sau đó dùng thiết bị tích tục điện vào viên pin Lithium để thắp sáng lại chiếc đèn Led, từ đó trên thế giới có thực ngữ là Solar lamp” tuy nhiên tại Việt Nam chúng ta quen dùng cái tên gọi là Solar Light hoặc tiếng Việt là đèn năng lượng mặt trời.

xenon solar light

Tuy nhiên tại Việt Nam thì toàn bộ đều sử dụng từ Solar Light nguyên nhân là tất cả các loại đèn bán trên thị trường đều có chữ “Solar Light và Solar Lamp”, nhưng hầu hết chúng ta đều tiếng việt hóa thành cái tên là “Đèn Năng lượng mặt trời”. Như vậy đèn năng lượng mặt trời là việc kết hợp giữa cái đèn bóng Led siêu tiết kiệm điện với một tấm pin Solar sản sinh ra điện cộng với bộ Inverter và các chi tiết bo mạch điện thêm một viên pin Lithium cao cấp thì sẽ có được chiếc đèn Solar Light- đèn năng lượng mặt trời

XENON SOLAR LIGHT

Phân tích bân trong Solar Light – đèn năng lượng mặt trời chúng ta có 05 bộ phần cần đánh giá chất lượng tổng thành chiếc đèn đó là:

1. Đèn Led chủ đạo cần công suất điện bao nhiều? ví dụ là chip led có công suất 50W, 60W,80W…hoặc 200W thì từ đó bộ phận thứ 2 cần thiết kế đáp ứng công suất chiếu sáng của đèn suốt 12 giờ phải tưng ứng.

2. Bộ phận thứ 2 là tấm pin mono hoặc poly phải đáp ứng đủ công suất tạo ra AmH tưng ứng cho chiếc đèn Led bên trên, hiệu suất sinh ra điện tính theo thời gian trung bình từ 06- 08 giờ liên tục có nắng tốt.

3. Bộ phận thứ 3 là khối pin Lithium gắn trong đèn hoặc lắp rời bên ngoài tùy theo nhà sản xuất thiết kế theo từng mục đích khác nhau, dung lượng pin sau khi nạp đầy phải tính toán làm sao để có thể phục vụ được việc chiếu sáng của đèn Led trong suốt 10 giờ -12 giờ liên tục từ tối đến sáng hôm sau.

4. Bộ phận thứ 4 cũng không kém quan trọng thường chỉ có những dòng đèn cao cấp và chất lượng cao đó là Inverter và các thiết bị thông minh tích hợp trong đèn: Inverter thông minh có thể tự điều chỉnh mức độ ánh sáng phù hợp theo từng thời gian trong đêm, và trực tiếp can thiệp vào lượng điện pin còn lại bao nhiêu % mà điều chỉnh dimer cho anh sáng vừa phải để kéo dài thời gian chiếu sáng đến sáng hôm sau chờ có ánh nắng để sạc lại pin. Các chức năng thông minh khách là Inverter có thể điều chỉnh cường độ ánh sáng trong những ngày mưa bào giúp tiết tiệm 30% điện còn trong pin sau 1 đêm thắp sáng để phòng trường hợp ngày hôm sau mưa suốt ngày thì đèn vẫn còn pin để sáng.

5. Bộ phận thứ 5 đó là các linh kiện phụ thêm như camera quan sát, sensor cảm ứng chuyển động cũng là phát minh rất hiệu quả giúp đèn biết có vật thể chuyển động để tăng độ sáng lên 100%, và sau đó tự giảm lại 50% để soi đường bình thường. Với công nghệ này đèn Solar Light năng lượng mặt trời không những thắp sang ban đêm mà còn là thiết bị an ninh chống trộm hiệu quả.

Solar Light – đèn năng lượng mặt trời trên thị trường rất đa dạng chủng loại, nhiều công suất khác nhau vì có hơn 5 bộ phân riêng biệt kết hợp với nhau cho nên nếu chiếc đèn tốt phải có phối hợp linh kiện đồng bộ tất cả phải cân xứng chất chất lượng từ chip Led, bảng Pin, Viên Pin, Inverter, các bo mạch thiết bị thông minh kết hợp với nhau thì mới có chất lượng tốt hoàn thiện. vậy nếu là người tiêu dùng không hiểu hết về kỹ thuật làm sao chọn mua chiếc đèn Solar Light Năng lượng mặt trời tốt được?

Công ty Xenon Solar Light chúng tôi với nhiều kinh nghiệm sản xuất kinh doanh ngành đèn chiếu sáng, thương hiệu Xenon có tuổi đời 14 năm là cam kết chắc chắn cho quý khách hàng yên tâm về chất lượng Solar Light- đèn năng lượng mặt trời mà chúng tôi sản xuất cung cấp trên thị trường trong những năm gần đây. Đèn Solar Light được bảo hành chính hãng 02 năm đổi mới 100% nếu có lỗi kỹ thuật đó là cam kết chắc chắn khi quý khách chọn các loại đèn Solar Light – đèn năng lượng mặt trời do công ty Xenon cung cấp.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều shop, cửa hàng bán đèn Led và đèn năng lượng mặt trời giá rẻ, đặc biệt các đơn vị nhỏ lẻ bán hàng online. Nhiều khách hàng muốn tiết kiệm chi phí đầu tư nên đã mua phải nhiều chiếc đèn chất lượng kém chỉ sau một thời gian sử dụng từ 6 tháng đến 1 năm là hư hỏng.Khi gọi nơi bán đèn để bào hành thì không liên hệ được nhưng đơn vị bán hàng trước đây hoặc liên hệ được thì trên sản phẩm không có tên tuổi hoặc nhản mác hoặc tem ghi thời hạn bảo hành cho nên các cửa hàng này đã từ chối việc bảo hành đèn đã bán trước đây, việc này đã gây rất nhiều bức xúc cho nhiều người tiêu dùng trong thời gian qua.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ROILED với 02 thương hiệu đèn điện ra đời từ 2006, chúng tôi là một trong những công ty chuyên thiết kế sản xuất, gia công các loại đèn trang trí, đèn Led, đèn pha đường phố, đèn năng lượng mặt trời với thương hiệu XENON và ROILED, thiết kế và lắp ráp các loại đèn năng lượng mặt trời theo yêu cầu, cung cấp đèn đường quốc lộ, đèn đường năng lượng mặt trời cho các vùng nông thôn trên cả nước✅ Cam kết linh kiện chính hãng chất lượng tiêu chuẩn ISO / CE / RoHS / IP65✅ Công ty hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015✅ Sản phẩm được bình chọn là hàng chất lượng tiêu biểu năm 2019, hàng Việt Nam được ưa thích và tin cậyQuý khách hoàn toàn tin cậy vào chất lượng hàng hóa và dịch vụ bảo hành chính hãng của CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ROILED của chúng tôi, cam kết bán hàng uy tín với phương châm “chữ tín vạn niềm tin”.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ROILEDĐịa chỉ: 4380 Nguyễn Cửu Phú, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, TP. HCMZalo & Hotline: 0976.568.346Email: [email protected]

Rate this post