Hướng dẫn sử dụng website Bestbanks.vn chi tiết

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, vay tiền online đã trở thành xu hướng được nhiều người dân lựa chọn. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ vay uy tín lại là điều không hề dễ dàng. Đó là lý do mà Bestbanks đã ra đời và nhanh chóng nhận được sự tin tưởng của đông đảo người dùng mạng internet.

Giới thiệu chung về Bestbanks

Bestbanks là dịch vụ trung gian giữa bên cho vay và người đi vay, cung cấp và tư vấn các gói vay phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng. Công ty luôn đặt lợi ích của người vay lên hàng đầu, chính vì vậy mà Bestbanks chỉ hợp tác với những đơn vị uy tín dưới sự tư vấn của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính. Thông qua dịch vụ của trang web, bạn sẽ nhận được những khoản vay tiền phù hợp để phục vụ cho các mục đích trong cuộc sống như vay tiêu dùng, mua ô tô, vay tín chấp, vay thế chấp,…

Vì sao nên sử dụng dịch vụ của Bestbanks

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay, thế nhưng Bestbanks vẫn khẳng định được vị trí của mình với lượng khách hàng trung thành và đông đảo. Lý do nào đã giúp công ty thực hiện được điều đó?

– Bestbanks là đơn vị trung gian và không cung cấp gói vay trực tiếp đến tay khách hàng, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào sự công bằng trong quá trình tuyển chọn mà website hướng đến.

– Tất cả các gói vay tại đây đều có sự tương quan, so sánh rõ ràng. Điều này giúp bạn dễ dàng hơn khi lựa chọn cho mình một địa chỉ phù hợp với mức lãi suất tốt nhất.

– Website ứng dụng công nghệ cực kỳ hiện đại, bảo đảm tất cả các thông tin mà người dùng cung cấp đều được bảo mật an toàn tuyệt đối, không bị tiết lộ ra bên ngoài dưới mọi hình thức.

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Bestbank cực kỳ chuyên nghiệp và tận tâm, giúp giải đáp mọi vấn đề mà bạn gặp phải 24/7 thông qua nhiều kênh kết nối khác nhau.

Hướng dẫn sử dụng website

Để sử dụng dịch vụ vay của Bestbanks, bạn cần phải thực hiện theo các bước như sau:

– Đầu tiên, bạn truy cập vào địa chỉ Bestbanks.vn. Trên giao diện màn hình trang chủ, bấm vào ô “Vay ngay” ở góc trên cùng bên trái màn hình.

– Lựa chọn một hoặc nhiều cách vay theo gợi ý gồm: Vay theo lương, Vay theo hoá đơn tiền Điện/Nước/Internet, vay theo giấy tờ Xe máy,…

– Tiếp tục cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân theo yêu cầu bao gồm:

+ Họ và tên

+ Số CMND/Hộ chiếu

+ Số điện thoại

+ Ngày/tháng/năm/sinh.

+ Địa chỉ cư trú.

+ Công việc hiện tại.

– Tick vào ô số tiền mà bạn muốn vay, được phân chia theo các mức gồm:

+ Vay từ 1 – 10 triệu.

+ Vay từ 10 triệu – 30 triệu.

+ Vay trên 30 triệu.

– Bạn kiểm tra toàn bộ tất cả các thông tin vừa điền vào đơn yêu cầu vay, sau đó bấm vào ô “Đăng ký vay” để hoàn tất.

– Ngay sau khi nhận được yêu cầu của bạn, nhân viên của công ty sẽ gọi điện lại để kiểm tra lại thông tin đồng thời tư vấn kỹ hơn cho bạn về gói vay phù hợp. Sau khi đã tìm được đơn vị cho vay phù hợp, bạn sẽ được hướng dẫn cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân.

– Hai bên ký kết hợp đồng dịch vụ, bạn nên đọc thật kỹ các điều khoản để tránh những hiểu lầm đáng tiếc sau này. Trong vòng 24h, bạn nhận được tiền về tài khoản của mình.

– Khi đến thời hạn trả nợ, bạn cần thực hiện thanh toán theo hướng dẫn của BestBanks đồng thời kết thúc hợp đồng dịch vụ vay tiền giữa hai bên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *