Chủ Đầu Tư Intracom Và Những Dự Án Trọng Điểm

Được biết đến là một trong những chủ đầu tư lớn trên thị trường bất động sản, Intracom Group đã triển khai, hoàn thành nhiều dự án chất lượng, mang lại lợi ích bền vững cho các nhà đầu tư, các quý đối tác, khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu với các bạn thông tin về chủ đầu tư này và các dự án trọng điểm hiện nay.

Giới thiệu về chủ đầu tư Intracom

Công ty CP Đầu tư xây dựng hạ tầng và Giao thông (INTRACOM) trước đây là Công ty đầu tư xây dựng hạ tầng và Giao thông đô thị có hoàn toàn vốn nhà nước. Sự kiện đánh dấu bước ngoặt của Intracom là năm 2006, công ty chính thức chuyển sang mô hình công ty cổ phần. Các lĩnh vực ban đầu công ty hoạt động chủ yếu là bất động sản, năng lượng sạch, vật liệu xây dựng, thi công xây lắp. 20 năm hình thành và phát triển, tới nay, Intracom đã trở thành một thương hiệu phát triển đa ngành nghề, trong đó, 4 mũi nhọn là năng lượng, môi trường, nông nghiệp công nghệ cao, nhà đầu tư có trách nhiệm về bất động sản, y tế, thi công xây lắp, đầu tư tài chính… Tất cả các sản phẩm, dịch vụ của của chủ đầu tư Intracom đều không ngừng cải tiến, hoàn thiện về chất lượng để tối ưu hiệu quả, lợi thế chinh phục khách hàng.

Người đứng đầu chèo lái 2 Intracom 2 thập kỷ qua là ông Nguyễn Thanh Việt, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Intracom Group. Ông Nguyễn Thanh Việt cũng là một nhân vật được nhiều người khởi nghiệp, các bạn trẻ biết tới vì là một Shark rót nhiều vốn trong Chương trình Shark Tank Việt Nam. Nhiều dự án được Shark Nguyễn Thanh Việt đầu tư ở trong và ngoài nước phát triển, ghi dấu ấn trên thương trường. Đồng hành cùng giấc mơ khởi nghiệp của người trẻ Việt, Shark không chỉ hỗ trợ các Start-up trong chương trình kêu gọi vốn mà còn hỗ trợ nhiều Start-up ngoài chương trình. Shark còn tham gia nhiều chương trình khởi nghiệp của sinh viên, giao lưu cùng các khóa sinh ở khóa tu mùa hè về chủ đề khởi nghiệp, về con đường đi tới thành công…

Shark Nguyễn Thanh Việt
Shark Nguyễn Thanh Việt

Văn hóa của Intracom là văn hóa Phật giáo bởi Shark Nguyễn Thanh Việt là một doanh nhân phật tử. Nền tảng Phật giáo đi vào tâm thức, ý niệm, hành động của toàn thể cán bộ công nhân viên Intracom. Mỗi người đối xử với đồng nghiệp chan hòa, bác ái. Đối xử với khách hàng tận tụy, chân thành. Mỗi dự án dồn tâm – trí – lực để hoàn tất.

Một số dự án trọng điểm

Các dự án của Intracom trải dài khắp Việt Nam, một số dự án đầu tư còn vượt ra khỏi lãnh thổ hình chữ S, đặt ở nước ngoài. Dưới đây, chúng tôi tổng hợp một số dự án nổi bật nhất để các bạn tham khảo.

Thủy điện Pờ Hồ

Là một nhà máy thủy điện nằm trên dòng Pờ Hồ, thủy điện Pờ Hồ khai thác nguồn nước dồi dào cùng địa hình dốc nơi đây tối ưu, biến sức nước thành điện năng, đóng góp cho sự phát triển kinh tế – xã hội nói chung. Thủy điện nằm ở thôn Pờ Hồ, xã Trung Lèng Hồ, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai. Khởi công vào tháng 3/2016, dự án đi vào hoạt động chính thức, hòa lưới điện quốc gia vào 1/2021. Hai tổ máy của thủy điện đạt công suất 13,2MW, mỗi năm góp 52,14 triệu kWh vào lưới điện quốc gia. Đặc biệt, công trình cấp điện trị giá 4 tỉ đồng còn được Intracom tài trợ vào 1/2022 nối điện cho 50 hộ dân của thôn Pờ Hồ, hiện thực hóa ước mơ có điện để sinh hoạt, phát triển sản xuất.

Thủy Điện Pờ Hồ
Thủy Điện Pờ Hồ

Intracom Trung Văn

Intracom Trung Văn là tòa tổ hợp chung cư và văn phòng, tiện ích tọa lạc ở Trung Văn, Nam Từ Liêm. Nơi đây là khu vực sầm uất, đông đúc, liền kề khu đô thị mới Trung Văn và KĐT điển hình Trung Hòa – Nhân Chính. Dự án kết nối thuận tiện với đường Lê Văn Lương, Mễ Trì, Phạm Hùng, Lương Thế Vinh,… nên cư dân di chuyển vào nội hay ngoại thành đều nhanh chóng. Trung Văn đang trên đà trở thành trọng tâm của khu vực Tây Hà Nội nên hứa hẹn mang lại món lời lớn cho ai sở hữu căn chung cư tại đây.

Intracom Riverside

Nằm ngay dưới chân cầu Nhật Tân, chung cư Intracom Riverside thừa hưởng thuận lợi do hạ tầng giao thông hiện đại mang lại. Bên cạnh đó, view dự án 4 mặt thông thoáng cũng tạo điểm nhấn hiếm có khó tìm. Các tiện ích cơ bản đều trang bị sẵn ở nội khu dự án.

Intracom Riverside
Intracom Riverside

Intracom Harmony

Là một chung cư cao cấp mới được triển khai tại khu vực Trung Văn, Intracom Harmony hướng tới thiết lập cuộc sống thượng lưu cho giới tinh hoa. 25 tầng nổi kết hợp với 5 tầng hầm được thiết kế đa dạng mục đích như căn hộ, hầm giữ xe, bể bơi, trung tâm thương mại, phòng gym, nhà hàng, cà phê… Đặc biệt, tiện ích mang tính đặc quyền của cư dân Intracom khi sống tại Intracom Harmony là nhà trẻ, phòng khám đa khoa… giúp khép kín tiện ích sẵn có tại dự án để cư dân sử dụng.

Trên đây là những thông tin cơ bản về chủ đầu tư Intracom Group và các dự án nổi bật trên thị trường. Bề dày hoạt động, các công trình chất lượng, người đứng đầu uy tín là những yếu tố tạo ra niềm tin cho nhiều khách hàng khi lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ của Intracom.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *