Cách tán gái hiệu quả – Cách nhắn tin tán gái đẹp trên Facebook, Zalo

Những cách tán gái Siêu hay bạn không nên bỏ qua nhé

Cách tán gái – Từ xưa đến nay tán gái luôn là vấn đề nhứt nhói với nhiều anh em bản tính nhút nhát. Thấy gái xinh muốn đến làm quen nhưng vốn nhát sẵn rồi lại sợ bị từ chối thì nhục, quê,xấu hổ… đó là cảm giác của nhiều anh em mà admin có thể thấu hiểu được.

Tại sao adminh lại khuyên bạn không nên bỏ qua mà hãy cùng theo dõi cách tán gái sau đây ?. Bởi vì khi bạn đang xem bài này trên WikiHow Việt Nam này có nghĩa là bạn đang tìm hiểu một cách nào đó để có hiệu quả hơn cho việc bạn chinh phục một cô gái. Hoặc bạn vừa đi ra ngoài về thấy một cô gái xinh đẹp khiến bạn động lòng trắc ẩn…

Chắc hẳn đây sẽ là một trong những cô gái xinh đẹp, dễ thương. Hoặc có thể là cô gái cá tính mạnh mẽ nên thu hút bạn ngay lần đầu gặp mặt. Cho dù cô gái ấy có tính cách ra sao, chỉ cần bạn nắm được các bí quyết tán gái mà WikiHow Việt Nam chia sẻ. Đảm bảo việc chinh phục cô ấy sẽ không còn là vấn đề nữa.

Bạn sẽ được gì từ cẩm nang dạy cách tán gái này

+ Cởi bỏ được lớp vỏ bọc nhút nhát của mình

+ Trở nên tự tin hơn trong việc tìm bạn đời của mình

+ Có thêm nhiều kiến thức trong việc giao tiếp với bạn khác giới

+ Có thêm nhiều gái xinh làm bạn hơn..

Nào không để anh em phải đợi chờ lâu hơn nữa. Hãy cùng WikiHow Việt Nam tìm hiểu nay một số điều nên làm và không nên trong cuốn cẩm nang tán gái này nhé.

Cách tán gái thành công không phải ai cũng biết

Giai đoạn mới bắt đầu làm quen – Đã là bạn bè thì bạn có thể bỏ qua bước này nhé. Đây chính là bước quan trọng để có thể xác định bạn gây ấn tương với cô gái ấy không.

Chắc hẳn khi mới bắt gặp một cô nàng xinh xắn nhìn thấy thèm muốn và ao ước có được em ấy. Vậy làm sao để có số điện thoại của nàng ? ( Với những anh em nhút nhát không dám đến xin thông tin để làm quen.. Làm sao để biết facebook hay địa chỉ nhà nàng để đến làm quen..

Thật ra, thời buổi công nghệ 4.0 như hiện nay. Việc để có được thông tin cá nhân của một cá nhân nào đó thì không còn là chuyện quá khó nữa. Tuy nhiên, điều này chỉ để xác định là cô ấy có phải là mẫu người mà bạn đang tìm kiếm hay không ? Còn việc bạn có phải là mẫu người cô ấy thích không thì là một quá trình khác nhé.

Ngay khi có được số điện thoại hoặc nick facebook, Zalo.. của cô ấy thông qua bạn đi chung hoặc người thân cô ấy. Bạn phải liên lạc ngay nhé, bạn chớ có dại gì mà nghe vào lời khuyên cố hữu. Để vài ngày sau hãy liên lạc với em ấy, chứ đừng hạ thấp giá trị bản thân bằng việc liên lạc ngay, gái sẽ coi thường”. Hãy nói No và No nhé, bởi vì trong lúc bạn đang cố nâng giá trị mình lên thì thằng khác đã đến chủ động làm quen mất. Thậm chí vài ngày theo dự định cũng khiến cho người ta có một sự suy nghỉ khác nữa rồi.

Cách tán gái xinh 2k đã có người yêu qua điện thoại

Cách tán gái xinh 2k đã có người yêu qua điện thoại

Trong thực tế chỉ có những cô gái ù lì, ít tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Có ít mối quan hệ bạn bè thì bạn không phải lo lắng. Ngược lại phần đông là những cô gái năng động, nhiệt huyết. Chưa nói đến xinh đẹp ở đây nhé. Đều có rất nhiều người để ý dòm ngó từ xa. Vì thế, khi có cơ hội phải hành động ngay, đừng chần chờ, trì hoãn việc làm quen và giới thiệu bản thân nhé. Đừng để chỉ lỡ một nhịp rồi hối tiếc về sau… Tục ngữ có câu ” Đôi khi lỡ hẹn 1 giờ, Lần sau muốn gặp phải chờ trăm năm”…

Những quy tắc bạn giúp bạn tán gái đẹp thành công

Hãy làm khác đi những điều mà các chàng trai hay làm

Bạn đừng có rập khuôn việc cưa cẩm một cô gái giống y như các kịch bản thường hay xảy ra nhé. Điều này thật sự sẽ gây ra nhàm chán cho nàng ấy ngay. Những kiểu kịch bản thường dùng đối với những chàng trai nhạt : luôn tấp ngay vào vấn đề vơi những mẫu tin nhắn sáo rỗng “ chào e! anh tên ABC mình làm quen nhé!….. Hãy thay vào đó là những ngôn từ lịch thiệp, vừa gây ra sự tò mò cho người đối diện. Nhưng bạn nhớ là mức độ vừa phải thôi nhé.

Biết địch biết ta trăm nàng cũng phải vào tay ta

Trước tiên, bạn nên tìm hiểu kỹ tất cả các thông tin có liên quan đến nàng. Rồi dựa vào một sở thích nào đó của cô ấy để bạn có thể kết nối dễ dàng hơn. Có thể cô ấy rất mê nấu ăn, mê ca hát hay hội họa… và hay khoe các thành phẩm của mình trên trang cá nhân. Bạn có thể dựa vào đó để đặt ra những câu hỏi có liên quan đến các đề tài và nhờ cô ấy giúp đỡ.

Ví dụ như: Chào bạn, Mình thấy bạn có làm món gì đó, bạn có thể chia sẻ giúp mình công thức đó không ? Hay bài hát bạn hát có tên gì vậy b ơi…. Và vô số những câu hỏi tương tự dành cho bạn. Nếu như bạn bạn biết 1 chút về các hội nhóm mà cô ấy tham gia. Bạn cũng nên học thêm 1 chút về công nghệ đi nhé, Có thể lần đầu cô ấy từ chối nhưng sau 1,2 lần chắc hẳn đã có 1 chút ấn tượng về bạn rồi nè.

Bạn nên linh hoạt một chút, chứ đừng chỉ dựa vào những cách tán gái tào lao trên mạng. Bởi những cách tán gái đó đã cũ, mà với lớp gái trẻ trung, xì teen như hiện nay.. bạn sẽ không có cửa đâu để tiếp cận nàng đâu nhé. Mình nói như thế để bạn hiểu, nếu bạn viết theo một mẫu rập khuôn những người khác đã viết thì khả năng fail rất lớn.

Cách tán xái xinh – Hãy khác biệt chứ đừng đặc biệt

Bạn hãy dũng cảm bắt đầu tin nhắn bằng 1 điều gì đó thật khác biệt. Nếu là Chat trên mạng xã hội thì bạn bắt đầu kiểu gì cũng được. Sai cũng chẳng sao cả vì có ai biết ai đâu mà ngại nè. Còn nếu đây là cô nàng mà bạn đã làm quen. Hãy bắt đầu với nàng ấy bằng 1 điều gì đó tích cực. Hãy học cách mở đầu tin nhắn sao cho cả cuộc trò chuyện đều rất thú vị bạn  nhé!

Phụ nữ luôn hành động theo cảm xúc vì thế đừng quá Logic khi nhắn tin với họ

Thật ra điều này không mới, có thể bạn cũng đã nghe mòn tai rồi. Nhưng trong thực tế thì hơn 90% những chàng trai thất bại lại là do không hiểu đúng về câu nói này. Bạn thấy đó, hiểu 1 câu triết lý tưởng chừng không khó nhưng lại khó không tưởng luôn nè.

Thật ra, con gái sẽ chẳng thèm quan tâm đến việc bạn nói gì và bạn làm gì đâu. Quan trọng hơn hết chính là cảm xúc mà bạn mang lại cho họ thông qua lời nói và hành động thực tế  đó. Nghĩa là cũng với một nội dung nhưng với tính hài hước và dí nhỏm sẽ được các cô nàng chào đón nhiệt tình hơn.

Điều này cũng có nghĩa là họ không cần biết lời nói và hành động của bạn là đúng hay sai ? tốt hay là xấu ? họ cũng không quan tâm có hợp với logic không ? Nhưng nếu điều đó làm họ vui là được. Điều này có thể ví như hôm nay trời mưa suốt cả ngày, giống như tâm trạng cô ấy hôm nay vậy.

Đối với họ dự báo thời tiết sẽ có mưa là hiển nhiên nhưng vô cùng nhàm chán. Do tâm trạng buồn nên trời mưa mới là điều họ cảm thấy thú vị. Nhưng có người sẽ chết ở ngay chỗ này đây. Khi luôn hào hứng kể với nàng rằng Bão đang cấp 2, cấp 3 gì đó là điều mà mới vừa được nghe xong trên TV.

Những cách tán gái xinh thành công

Những cách tán gái xinh thành công

Khi nàng thanh minh trời mưa không phải do bão thì có người lại gân cổ trợn mắt. Lấy tất cả cái sự hiểu biết vốn có của mình về thời tiết khí hậu ra để chứng minh cho nàng hiểu chân lý này. 😀 : D sự lệch pha giữa 2 giới đã nằm ở ngay chỗ này chứ đâu.

Đàn ông luôn có tư duy rất Logic và hãy đặt logic vào việc tán gái. Nếu sử dụng khả năng logic để giao tiếp với phái đẹp. Tức là bạn đã tự mình khai tử vì họ không thèm quan tâm đến cái logic đó của bạn đâu.

Cách tán gái hiệu quả nhất dành cho người làm IT

Thêm một ví dụ về việc trao đổi nghề nghiệp với nhau. Đa phần những chàng trai Logic sẽ tự hào với chính đáp án: “Anh là dân IT” “Anh đang làm phòng nghiên cứu xyz ” hay một nghề đại loại như thế… Lúc đó liệu công việc là Kỹ sư IT có đem lại cho nàng tí cảm xúc gì hay không.

Câu trả lời hoàn toàn không nhé, nhưng với câu trả lời “ nghề của anh là sẽ giúp em giải quyết mọi vấn đề về các trang mạng xã hội. Hoặc có mọi thông tin về google khi e cần, em đoán xem là nghề gì nè ? Qua ví dụ này bạn đã hiểu rồi đúng không nào ?

Lời đáp của người thất bại tuy hợp Logic nhưng nhàm chán và kết quả sẽ là con số 0 tròn trĩnh. Lời đáp tuy không rõ ràng nhưng gây tò mò và có thể kéo dài cuộc trò chuyện thêm phần thú vị hơn. Với những anh chàng làm IT không khó để có thể tán gái, lại còn gái xinh nữa cơ.

Bởi chắc hẳn trong thời buổi công nghệ này ai cũng có một chiếc laptop, smartphone đúng không nào ? Đây chính là một lợi thế không nhỏ cho các chàng làm IT nhút nhát khai thác cưa đổ gái xinh trong 1 nốt nhạc đó.

Cách tán gái trên facebook – Cách tán gái qua facebook hiệu quả bất ngờ

Để mình chia sẻ kinh nghiệm mình làm quen cô bạn gái hiện tại của mình qua facebook cho các bạn nghe nhé. Kinh nghiệm tán gái trên facebook vượt qua vô số đối thủ để lấy lòng cô ấy như thế nào nhé. Cách tán gái xinh trên facebook dễ đổ là điều không phải ai cũng làm được đâu nha.

Bạn gái mình là cô gái rất đẹp ( trong mắt mình thôi nhé). Cô ấy luôn năng động và nhiệt tình trong các công tác xã hội. Là  cô gái luôn sống có tình cảm, được mọi người xung quanh yêu mến. Đây là điều mà mình rất tự hào về cô ấy và cũng có vô số người theo đuổi tán tỉnh cơ đấy.

Mình tình cờ biết được cô ấy trong đám cưới thằng bạn cùng quê ( cô ấy là bạn cô dâu). Sau một hôm dò hỏi, điều tra thằng bạn mình đã kết bạn được với cô ấy qua facebook vì có bạn chung. Vài hôm sau khi cô ấy đăng tải ảnh của mình lên trang cá nhân. 

Nếu như mọi người sẽ làm gì nè – thả like, tym các kiểu đúng không ? Còn mình lúc này chỉ thả icon haha. Hôm ấy mình giả vờ nhắn tin hỏi xem có tấm ảnh tập thể nào hong cho mình xin với, cô ấy trả lời không có. Rồi vài lần sau đó cô ấy có đăng ảnh mình vẫn thả icon haha và buồn. Một lần sau đó thay vì like, tym cho ảnh đại diện.. Mình lại thả haha và vào coment icon haha tiếp..

Cách cưa đổ gái xinh cùng lớp

Cách cưa đổ gái xinh cùng lớp

Lần này cô ấy chủ động nhắn tin cho mình hỏi “ máy của anh không có icon khác ak ?” và sau đó là nhắn tin liên lạc thường xuyên từ lúc nào không hay nữa. Bạn thấy không, hãy làm những khác với người khác đi. Đừng chạy theo số đông, khi đó bạn cũng giống như những người khác mà thôi. Không có gì khác biệt để tạo ấn tượng cho đối phương cả.

Đầu tư cảm xúc thật giúp tán gái dễ dàng hơn

Hãy linh hoạt sử dụng ngữ cảnh trong các tình huống. Nhưng bạn hãy nhớ thay vì cố học hỏi những ngôn từ trăng hoa mật ngọt. Bạn hãy đầu tư cho những cảm xúc thật vào trong lời nói. Để mỗi khi nhắn tin, chát chít đối phương luôn cảm nhận được sự chân thành của mình trong từng câu chữ. Chứ đừng để những lời hoa mỹ có cánh khiến cho người khác siêu lòng. Nhưng đến một lúc nào khi nhận ra tất cả chỉ là sáo rỗng. Việc đối diện ở thực tế sẽ khiến cho bạn trở nên vô cùng ngượng ngịu và dè chừng. Và tệ hơn là bạn biết đấy, cô ấy sẽ chạy mất dép chứ đừng nói đến việc gặp lại lần sau.

Bạn có thể sử dụng sự hài hước , dí dỏm và linh hoạt.. Nhưng quan trọng là mọi việc đều nên chân thành. Chân thành không đồng nghĩa với thật thà quá mức bạn nhé!

Những điều bạn nên tránh nếu muốn tán được gái xinh

Tránh việc nhắn tin quá nhiều, liên tục

Vấn đề này thường xảy ra với các bạn khi ngồi vắt óc để soạn một tin nhắn rồi gửi đi. Nhưng sau 30 phút, thậm chí cả tiếng vẫn chưa được nhận hồi âm. Sự sốt ruột khiến bạn không thể đợi thêm và phải nhắn ngay một tin để khỏi thăm “ em nhận đc tin nhắn của a chưa ?” Và sau đó là sự im lặng đáng sợ….

Khi đối phương trả lời và giải thích về sự chậm trả lời này. Nếu cô ấy thật sự đang bận và không thể trả lời ngay được. Bạn nên có sự cảm thông thay vì khó chịu nhé. Chưa được bao lâu bạn lại nhắn tin liên tục hỏi thăm.. 1tin, 2 tin, rồi 3 tin….và sau đó mãi chẳng thấy trả lời …

Bạn đã thấy lỗi sai của chàng trai trong trường hợp  điển hình không ? Và cũng là lỗi của 95% các thằng con trai ngoài kia thường gặp chưa ?

Bỏ việc nhắn tin với nội dung nhạt bét ra thì cái ngu của người nhắn này nằm ở tần suất. Nhắn tin mà cứ như khủng bố con người ta không bằng. Bạn nên nhớ con gái có nhiều việc khác để làm ví dụ: đi học, đi chơi, đi làm, đi hẹn hò mất rồi….chứ đâu có rảnh mà ngồi liên tục trả lời tin nhắn của bạn.

Cách tán gái qua tin nhắn trên facebook

Cách tán gái qua tin nhắn trên facebook

Khi bạn chưa hề là gì của người ta mà vừa mở mắt ra đã “Chúc em một ngày tốt lành” . Một xíu thì lại “Em đã ăn gì chưa?” đến trưa thì hôm nay e ăn gì ? Rồi e đang làm gì đó? đến tối thì lại “Tối nay em có đi đâu chơi không ?” và trước khi đi ngủ thì không bao giờ quên “Chúc em ngủ ngon”.

Bạn nên nhớ rằng… cứ kiểu khủng bố này, chứng tỏ bạn cần gái chứ gái không hề cần bạn. Và những dòng tin nhắn thì đối với gái xinh nó vẫn là vô giá trị nhé. Bởi ngoài bạn ra, cô ấy không thể đếm xuể những vệ tinh khác đã và đang làm những cái mà bạn đang làm. Qua việc mà bạn nhắn tin liên tục, thì gái sẽ xếp bạn vào ngay 1 trong những trường hợp sau:

+ Vô công rồi nghề và không có việc gì để làm.

+ Loại người gia trưởng thích soi mói và kiểm soát về cuộc sống người khác.

Vì vậy nếu nhắn tin mà gái chưa trả lời thì làm như thế này?

+ Nếu đã bảo bận thì bạn nên Chờ đến khi nào có câu trả lời thì nhắn lại, nếu không thấy thì khoảng 5-6 tiếng sau mới nhắn tiếp.

+ Kiếm cái việc gì đó có ích mà làm đi, bởi vì đàn ông nên có nhiều việc phải làm hơn là việc ngồi hóng tin của gái.

Tránh tin nhắn kể lể quá dài

Dẹp ngay việc ‘Bán than’ với gái sang 1 bên. Đây cũng là điều tối kỵ tin nhắn này dài như tà áo của nữ sinh cấp 3 vậy. Nên nhớ rằng khi cả hai chưa là gì của nhau cả. Cũng không phải bạn thân, càng không phải người yêu. Vậy thì bạn có định hát tiếp bài “tâm sự với người lạ” không ? Liệu gái sẽ quan tâm đến việc ngày hôm nay của bạn như thế nào hay không ?

Nên nhớ câu hỏi “ngày hôm nay của anh như thế nào ?” chỉ là 1 câu hỏi xã giao. Hỏi để mà có cái mà hỏi chứ không phải để nghe câu trả lời. Nếu gái hỏi mình câu này, mình sẽ chỉ đáp ngắn gọn là: “được nhắn tin với em mỗi ngày đã là điều tuyệt vời rồi” có lẻ  là thế

Việc bạn cặm cụi viết những dòng tin nhắn dài lê thê, để kể cả một quá trình, chứng tỏ…

+ Bạn có tính đàn bà

+ Bạn là người vô công rồi nghề (lắm thời gian rãnh để mà soạn tin nhắn)

+ Bạn quá vồ vập và tuyệt vọng khi đến nàng (việc đầu tư quá dư cảm xúc vào tin nhắn)

Thật ra, cũng chẳng có ai muốn kéo màn hình điện thoại liên tục để đọc hết một tin nhắn lê thê lại không có trọng tâm như vậy cả.

Nguyên tắc cần biết  nhắn tin: câu chữ ngắn gọn, hài hước, bất ngờ….nói chung max không quá 100 ký tự.

Tránh việc nói mãi không làm

Ngược với những ông mới nhắn tin hôm qua mà hôm nay đã đòi gặp mặt quá sớm lại là những cụ chỉ có cặm cụi text…text…text và lặp đi lặp lại nhiều lần một nội dung “ Có dịp anh mời e uống café nhé!” mà méo có động thái gì cụ thể để rủ nàng ra ngoài hẹn hò gặp mặt. Những trường hợp ‘’trì hoãn’’ gặp mặt có thể là một trong các lý do sau :

+ Đang bận nhiều việc, tâm trạng thật sự không tốt nên chưa muốn gặp. Với trường hợp này thì dừng nhắn hoặc chỉ text với số lượng vừa đủ để nàng không quên bạn thôi.

+ Nghe các “Chuyên gia tán gái quảng cáo rằng có thể “cách tán gái đổ ngay” bằng tin nhắn. Nên cũng bắt chước “tán đổ” gái chỉ bằng tin nhắn. Thật ra đây là quảng cáo xàm xí hết nhé. Không ai có thể “tán đổ” được gái xinh chỉ bằng tin nhắn.

Bạn chỉ có thể làm cô gái thông qua tin nhắn thấy thích gặp mặt mình. Việc tán đổ được hay không là việc sau khi đã hẹn hò chính thức ở ngoài. Còn nếu bạn định khoe chiến tích đưa gái lên giường chỉ bằng tin nhắn thì thôi dẹp ngay bạn nhé!

Cách tán gái đẹp trên facebook

Cách tán gái đẹp trên facebook

Không tự tin vào bản thân nên không dám gặp nàng hoặc bị mọi người nhận định là chị em với cô nàng. Hãy nhắn tin hẹn hò sau một thời gian dài nhắn tin. Nếu không muốn trở thành chị em với cô nàng:

“ Trời cực đẹp luôn, em ra ngoài hóng gió hay trà sữa với anh nhé

“Tối anh qua đón em nhé, anh biết 1 chỗ mới này hay cực, đúng 8h anh đón em ở đâu được nè?”

“E thích tối nay mình đi xem phim hay đi ăn e nhỉ”. Tất cả chỉ đơn giản vậy thôi!

Tránh nhắn tin cho gái đẹp sai thời điểm

Thời điểm cô nàng nhận tin quyết định xem có trả lời cho bạn không ? Ví dụ như : lúc đang học, đang đi chơi với bạn bè, hoặc đang hẹn hò nữa….thì cho dù tin nhắn của bạn có thú vị ra sao nữa thì sát xuất được nàng trả lời là rất thấp.

Vì vậy trước khi muốn liên lạc với nàng, dù bất kì phương thức nào ? Thì cũng nên nắm rõ khung giờ để tránh việc sai thời điểm có thể tin nhắn của bạn bị “lạc trôi” và không được hồi đáp. Nên nhắn vào lúc mà nàng rãnh để có thể hồi âm cho bạn và làm cho cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn.

Tránh nói bậy, nói tục, nói chuyện vô duyên khi tán gái

Đây là lỗi phần lớn đều mắc phải và thất bại khi nhắn tin tán gái trên các mạng xã hội như Zalo,  skype, live….Chứ đối với các cô gái họ gặp thực tế ngoài đời thì đố dám ho he nửa lời. Có một sự thật là đằng sau mỗi bàn phím đều có 1 anh hùng. Giấu mặt sau bàn phím thì ai cũng có thể là hổ báo, cáo chồn đúng không ? Hơn thế là việc họ sử dụng những lời gạ gẫm với những lời nói dung tục mà các cô gái thì không thích điều này chút nào.

Bạn không thể vừa câu trước là  ‘’tối nay em làm gì’’ thì câu sau nã ngay ‘’Mình tìm đổ chỗ kín đáo tâm sự nhé”.  Hãy dùng những câu nói ẩn ý để thăm dò ý tứ của nàng. Nên nhớ chỉ khi nào thật thân thiết thì mới nói sang các chủ đề nhạy cảm nhé.

Cách nhắn tin tán gái hiệu quả

Cách nhắn tin tán gái hiệu quả

Trên thực tế, có rất nhiều người đang cô đơn và mong muốn tìm hiểu để mong tìm gặp một nữa thật sự của đời mình. Tuy nhiên, bạn cũng nên biết rằng việc nhắn tin tán tỉnh cũng chỉ có ý nghĩ là 1 trò chơi không hơn không kém. Các cô gái trên đó cũng chỉ như bao cô gái khác.

Bạn hãy là những người chân thành nhưng tuyệt đối không được đầu tư tất cả những cảm xúc và tất cả thời gian của mình vào những mối quan hệ rõ ràng là chỉ dựa trên những dòng tin nhắn. Tất cả chỉ là ảo, là những ngôn từ vô nghĩa, 2 người trước tiên chỉ nên là những người bạn tốt , khi nào thực gặp mặt nhau ở ngoài đời rồi hãy tính đến những chuyện xa hơn bạn nhé.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *