Cách đổi thẻ cào sang thẻ game uy tín & phí thấp

Nhiều người khi sở hữu nhiều thẻ cào mà không sử dụng tới nữa không biết làm sao để không phải lãng phí? Điều này chính là câu hỏi mà có nhiều bạn thắc mắc cần được giải đáo. Chi tiết hơn về cách đổi thẻ cào sang thẻ game được không, được thì làm thế nào cho đúng thì bài viết bên dưới sẽ làm rõ.

1. Đổi thẻ cào sang thẻ game có được không?

Có rất nhiều trường hợp người sở hữu nhiều thẻ cào di động nhưng giờ chuyển sang nhà mạng khác khác không cần tới nữa. Lúc này để không thẻ cào di động thật lãng phí mà thực chất nó không dùng để mua được hàng hóa, đồ dùng sinh hoạt. Vì thế, nhiều người phải ngậm ngùi để xó hoặc tặng cho ai đó có nhu cầu sử dụng.

Thế nhưng giờ đây với công nghệ hiện đại thì mọi điều đều có thể xảy ra bởi dịch vụ nào cũng có được khắc phục các khó khăn. Cụ thể là bạn hoàn toàn có thể đổi thẻ cào sang thẻ game được khi sử dụng web đổi thẻ online.

Cách đổi thẻ cào sang thẻ Game
Cách đổi thẻ cào sang thẻ Game

Bạn hãy truy cập ngay vào website: “ doithegiatot.com “ và để sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào viettel, vinaphone, mobifone, vietnamobile sang thẻ game mà không sợ lãng phí. Dịch vụ này có mặt hỗ trợ hữu ích cho người dùng chuyển đổi mục đích sử dụng. Bạn có thể đổi bao nhiêu thẻ cào với mệnh giá nào cũng được, chỉ với các thao tác hết sức đơn giản.

Tất nhiên, khi sử dụng dịch vụ đổi thẻ trên website thì người dùng phải trừ chiết khấu nhưng số này không quá cao nên mọi người không phải đắn đo. Bảng giá chi phí dịch vụ được nêu cụ thể, công khai.

2. Cách đổi thẻ cào viettel, vinaphone, mobifone sang thẻ game

Các bước tiến hành đổi thẻ cào sang thẻ game hết sức đơn giản mà ai sau khi tham khảo cũng đều có thể thực hiện được. Chi tiết thì chúng tôi sẽ có hướng dẫn cho mọi người biết cách để làm tại nhà hoặc bất cứ đâu:

2.1. Bước 1: Đăng ký thành viên trên website đổi thẻ

Bạn cần phải đăng ký thành viên trên hệ thống website của doithegiatot thì mới tiến hành được dịch vụ. Bạn truy cập vào link website https://doithegiatot.com, tìm vào phần “ Đăng ký “.

Sau đó, bạn điền các thông tin tài khoản cá nhân bao gồm họ và tên, số điện thoại, email liên hệ, tên đăng nhập, mật khẩu. Bạn nhấn Đăng ký là sau đó trở thành thành viên của hệ thống.

Đăng ký thành viên trên website đổi thẻ
Đăng ký thành viên trên website đổi thẻ

2.2. Bước 2: Đăng nhập vào website

Sau khi đăng ký thành viên thì bạn sẽ dùng tên và mật khẩu nhấn vào ô “ Đăng nhập “ vào trong hệ thống tiện ích đổi thẻ sử dụng. 

Đăng nhập vào website
Đăng nhập vào website

2.3. Bước 3: Tiến hành đổi thẻ cào thành thẻ game

Tiếp theo bạn ấn vào thanh “ Menu “ chọn “ Đổi thẻ cào

Đổi thẻ cào thành thẻ game
Đổi thẻ cào thành thẻ game

Lúc này có phần cho bạn nhập thông tin thẻ cào, tại đây bạn điền : loại thẻ, mệnh giá, mã thẻ, số seri. 

Nhập thông tin thẻ cào, mệnh giá
Nhập thông tin thẻ cào, mệnh giá

Tiếp theo, bạn nhấn vào “ Gửi thẻ cào “ để chuyển đổi số tiền từ thẻ cào thành tiền trong tài khoản trên website. Bạn nhớ kiểm tra số tiền mình nhận được trên tài khoản là bao nhiêu, số tiền này đã trừ đi chi phí khách hàng sử dụng dịch vụ đổi thẻ trên web. 

2.4. Bước 4: Rút tiền

Sau khi đã có tiền trong website, bạn tiến hành chọn mục “ Rút tiền “ . Tại đây bạn thêm tài khoản ngân hàng, sau đó chọn số tiền cần rút rồi ấn “ Xác nhận “ . Rồi bạn đợi cỡ vài phút hệ thống sẽ chuyển tiền về tài khoản ngân hàng của bạn.

Rút tiền
Rút tiền

3. Đổi thẻ cào sang thẻ game ở doithegiatot có ưu điểm gì ?

Dịch vụ của bên này được đông đảo khách hàng lựa chọn và tin tưởng sử dụng thời gian dài. So với nhiều đơn vị khác trên thị trường, Đây là đơn vị uy tín và sở hữu nhiều ưu điểm, mang lại các lợi ích thiết thực cho khách hàng khi sử dụng:

3.1. Dịch vụ uy tín

Đơn vị cung cấp dịch vụ đổi thẻ cực kỳ uy tín, cam kết các trình tự đổi thẻ đều diễn ra theo hiệu quả, nhanh chóng. Khách hàng cần đổi thẻ cào sang thẻ game sẽ nhận đúng giá trị mong muốn, không có trường hợp nuốt mất thẻ vô lý hoặc từ chối giao dịch không lý do.

3.2. Chiết khấu thấp

Khách hàng sử dụng dịch vụ đổi thẻ tại website đều tính chiết khấu nhưng giá rẻ giật mình, cạnh tranh tốt với các đơn vị khác. Bạn có thể nhìn vào bảng chi phí dịch vụ sẽ thấy được đổi thẻ cào sang thẻ game với % rất ít. Khi bạn cần đổi mệnh giá thẻ cào lớn cho một lần thì càng tiết kiệm hơn nữa.

3.3. Cách thức thao tác đổi thẻ dễ dàng

Chỉ với 3 bước tiến hành trong vài phút là bạn đã đổi thẻ cào sang thẻ game. Website luôn hoạt động ổn định, mượt mà, không lag, không bị trì hoãn công việc nên ai sử dụng cũng khen ngợi và đánh giá là nhanh chóng, tiện lợi.

3.4. Hỗ trợ đổi rất nhiều dạng thẻ khác nhau

Tại doithegiatot cho phép người dùng đổi thẻ viettel, vinaphone, mobifone, vietnamobile sang thẻ game nhanh chóng 

3.5. Dịch vụ hỗ trợ toàn thời gian

Không phải trang website nào cũng cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào sang thẻ game toàn thời gian bởi không có nhân viên hỗ trợ. Riêng đối với doithegiatot nhận hỗ trợ cung cấp dịch vụ trên web toàn thời gian, từ thứ 2 tới chủ nhật, cả ngày và đêm đều được, nghỉ lễ cũng đổi thẻ được. 

Chưa kể đội ngũ nhân viên hỗ trợ của đơn vị đông đảo, thông thạo nhiều ngoại ngữ, làm việc toàn thời gian. Bạn cần điều gì được tư vấn thêm, có thắc mắc cần giải đáp, vướng mắc cần xử lý nhanh thì cứ gọi hotline 0974582891 sẽ có người nhận máy ngay.

Thông tin trên bài viết gửi cho bạn biết được cách thức đổi thẻ cào sang thẻ game thực hiện cụ thể ra sao. Bạn muốn áp dụng thì nhớ kỹ cách này hoặc note lại khi cần thì làm theo từng bước chắc chắn là hiệu quả. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *