©️ Umbrella là gì? Umbrella corporation là gì? ™️ThuatNgu.net

Nếu bạn đang tìm kiếm câu hỏi Umbrella là gì, tập đoàn Umbrella là gì thì bạn đã đến đúng nơi, đúng lúc vì bài viết này sẽ giúp bạn có câu trả lời đúng và chính xác nhất cho vấn đề mà bạn đang quan tâm. tình thương.

Chào mừng bạn đến với blog Thanh cá chấm com.

Ô là gì?

Umbrella là tên gọi của ô trong tiếng Anh, nhưng trong bài viết này tôi đang đề cập đến Umbrella Corporation với một nghĩa khác; Mời các bạn tiếp tục theo dõi bài viết.

Bạn có biết Umbrella Corporation không? Ảnh: Google

Umbrella có nghĩa là gì trong tiếng Anh?

Umbrella trong tiếng Anh có nghĩa là chiếc ô, bạn sẽ cần một chiếc ô trong cả ngày nắng lẫn ngày mưa. Khi ra khỏi nhà, hãy nhớ mang theo bên mình.

Cây dù-ô, cây dù. Ảnh: Google

Umbrella Corporation là gì?

Tập đoàn Umbrella là tên một tập đoàn trong trò chơi nổi tiếng Resident Evil(Vùng đất quỷ dữ). Trong trò chơi này, họ đã tạo ra một loại virus có tên là Tyrant, còn được gọi là virus T.

Tổng quan ngắn gọn về virus T

Như được miêu tả bởi Red Queen trong bộ phim Resident Evil 1

Loại virus này có khả năng biến đổi, từ thể lỏng sang khí thành máu, tùy thuộc vào môi trường chứa nó. Hầu như không thể phá hủy nó

Video giới thiệu trò chơi Resident Evil

Trong game, khi đại dịch Zombie bùng nổ, đây chính là tập đoàn nổi tiếng với việc hủy diệt loài người trên Trái Đất. Và kẻ đứng sau đại dịch đó không ai khác chính là tập đoàn Umbrella.

Tập đoàn Umbrella sở hữu công nghệ tiên tiến nhất về kỹ thuật, có thể nói là vượt trội so với phần còn lại, họ có tham vọng sản sinh ra những chiến binh bất tử để thống trị thế giới.

Một số sản phẩm đang được bán trên Shopee Tiki

Bạn có thể chọn cho mình một món hàng giảm giá tại địa chỉ mình đặt bên dưới, còn chần chừ gì nữa. Mua đồ qua link bên dưới là góp phần hỗ trợ mình có kinh phí để tiếp tục duy trì blog này. Cám ơn rất nhiều

Bài viết thuộc bản quyền của blog Thanh ngư chấm com, bạn có thể copy ở bất kỳ đâu tùy thích. Mong bạn để lại nguồn giúp mình. Chúc bạn luôn vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Từ khóa: bsaa là gì, khi sinh ra là gì, cư dân ác là gì, wiki’s Resident Evil, william birkin là gì, birkin wiki là gì, phim zombie ôsin, Bsaa là gì, Biogas là gì, Devil’s Land 2 wiki, William là ai Birkin, Devil’s Land wiki, Phim thây ma Umbrella, ô có nghĩa là gi, ô tiếng việt la gi, nder ô la gi, ô tiếng anh la gi, nói chuyện dưới ô là gi, ô là gi, ô trong tiếng anh là gi, it up in an ô dù là gì, ô có nghĩa là gì, dưới ô là gì, nói chuyện dưới ô là gì, ô trong tiếng việt là gì, ô umbrella trong tiếng anh là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *