©️ Mean girl là gì? ™️ThuatNgu.net

Mean Girl là cụm từ xuất hiện khá nhiều trên mạng xã hội thời gian gần đây và được dùng để miêu tả một số đồ vật nhất định. Vậy, cô gái xấu tính có nghĩa là gì, những dấu hiệu nhận biết của cô gái xấu tính là gì? Mời bạn đọc bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Mean Girl là gì?

Mean Girl là cụm từ dùng để chỉ những cô gái xấu tính, chống đối xã hội, hiếu thắng trong một mối quan hệ. Mean girl còn được gọi là Diva, mafia, gossip girls, ong chúa, frenemies và độc dược.

Những hành vi phổ biến ở một cô gái Nghĩa – những cô gái xấu tính là buôn chuyện, vu khống người khác, bắt nạt và đâm sau lưng người khác, lợi dụng họ để đạt được mục đích của riêng mình.

Không chỉ bắt nạt trực tiếp, các cô gái xấu tính còn thực hiện các hành vi đe dọa trên mạng như quấy rối, bình luận tổn thương, thậm chí lăng mạ, khiến nạn nhân bị tổn thương tâm lý và hoang mang. Tôi không biết tại sao họ lại như thế này.

Mean girl đặc biệt giỏi trong việc kết bạn với người khác. Mục tiêu của các cô gái trung bình là những cô gái mà họ ghen tị hoặc những người nổi bật giữa đám đông.

Mean Girl có nguồn gốc từ bộ phim cùng tên Mean Girls – Những cô gái thủ đoạn, hay Những cô gái thủ đoạn, phản ánh chân thực những vấn nạn trong trường học ở Mỹ. Đây là một bộ phim hài dành cho tuổi teen nổi tiếng của Mỹ, do Lindsay Lohan thủ vai chính, được công chiếu vào năm 2004.

Một số dấu hiệu của một cô gái xấu tính

Dấu hiệu của một cô gái xấu tính

Thích đánh giá người khác.

Thường xuyên “chụp màn hình” những bức ảnh đáng xấu hổ của bạn bè và gửi chúng cho người khác.

Nói xấu người khác.

Câu cửa miệng “Nếu tôi là cô ấy, tôi sẽ thay đổi …”

Áp đặt tiêu chuẩn của bạn lên người khác.

Làm nhục quần áo của người khác ngay cả khi họ mới gặp vì họ tự tin rằng mình đang mặc đẹp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *