©️ Lithromantic là gì? ™️ThuatNgu.net

Lithromantic là tình trạng chung của nhiều bạn trẻ thời hiện đại. Vậy lithromantic là gì, tại sao hội chứng lithromantic lại phổ biến như vậy? Mời bạn đọc bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Lithromantic là gì?

Lithromantic là từ dùng để chỉ những người đơn phương thích một người khác nhưng không mong được đáp lại tình cảm. Hay nói một cách đơn giản, người Lithromantic yêu đơn phương nhưng không bao giờ thổ lộ tình cảm của mình.

Nguyên nhân nào gây ra hội chứng Lithromantic?

Khi một Lithromantic bắt đầu thích ai đó, nó thường tạo ra những tưởng tượng về người kia. Vì vậy, khi được đáp lại bằng tình yêu, họ có xu hướng từ chối nó vì họ sợ rằng nếu một mối quan hệ thực sự bắt đầu thì những ảo tưởng đó cũng sẽ biến mất hoàn toàn.

Một số người thậm chí còn chấp nhận yêu những nhân vật hư cấu trong phim hoặc sách vì điều này đồng nghĩa với việc tình cảm của họ sẽ không bao giờ được đáp lại.

Một số ý kiến ​​cho rằng những người bị chấn thương hoặc thiếu hụt cảm xúc khi còn nhỏ dễ mắc hội chứng Lithromantic hơn. Vì khi yêu đơn phương ai đó họ sẽ cảm thấy an tâm hơn, không cần phải ràng buộc với bất cứ cá nhân nào.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã hiểu được Lithromantic là gì, hội chứng Lithromantic là gì. Để hiểu thêm về những cụm từ hot trend trên mạng xã hội, những từ mới được giới trẻ sáng tạo, mời các bạn truy cập chuyên mục “Là gì” của quantrimang.com.

Xem thêm những bài giải thích về Là gì ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *