©️ Kasha là gì? ™️ThuatNgu.net

Kasha là gì? Mời bạn đọc bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

Kasha là gì?

Trong tiếng Nga, Kasha có nghĩa là cháo, một trong những món ăn phổ biến nhất của ẩm thực Nga.

Người dân xứ sở Bạch Dương có một câu nói nổi tiếng để nói về tầm quan trọng của món cháo, đó là: “Kasha là mẹ, bánh mì đen là cha”.

Cháo Kasha. Ảnh: Internet.

Thời xa xưa, người dân Nga thường dâng cháo Kasha cho các vị thần trồng trọt và chăn nuôi. Và đây cũng là món ăn này cũng không thể thiếu trong các bữa tiệc giáng sinh, đám cưới, lễ rửa tội cho trẻ em mới lọt lòng hay trong các đám tang của người Nga.

Cháo Kasha của Nga thơm ngon, bổ dưỡng được nấu từ các loại ngũ cốc như lúa mì, yến mạch, gạo hoặc các loại đậu, kết hợp với các loại ngũ cốc khác. Tùy theo độ tuổi mà sử dụng các loại cháo khác nhau như cháo Kasha Mannaya cho trẻ em, cháo Kutia cho người lớn, cháo Kasha Guryov, cháo Kasha kiều mạch…

Cách nấu cháo Kasha không hề đơn giản, đòi hỏi người đầu bếp phải có kỹ thuật và sự công phu khi chế biến. Kiều mạch sẽ được nấu trong sữa hoặc nước theo đúng tỷ lệ và phải để lửa nhỏ khi sôi.

Kasha cũng có nghĩa là

Trong văn hóa dân gian Nhật Bản, kasha là một loại yêu quái được cho là cướp xác chết tại nghĩa trang hoặc đám tang của những người đã tạo ác nghiệp khi họ còn sống.

Kasha cũng là tên một cuốn sách được gắn mác trinh thám và bí ẩn của tác giả Miyuki Miyabe. Nội dung cuốn sách nói về sự nguy hiểm của việc lộ thông tin cá nhân. Kẻ xấu có thể sử dụng nó để ngụy trang danh tính cho những mục đích xấu.

Xem thêm những bài giải thích về Là gì ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *