©️ KAM là gì? Xu hướng TikTok 2021 ™️ThuatNgu.net

Nếu bạn đang tìm kiếm câu hỏi KAM trên TikTok là gì thì bạn đã đến đúng nơi, đúng lúc vì bài viết này sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác và chính xác nhất cho vấn đề mà bạn đang quan tâm.

Chào mừng bạn đến với blog Thanh cá chấm com.

KAM là gì?

KAM là viết tắt của Kill All Man – tiêu diệt toàn bộ đàn ông / con người, đây là hashtag #KAM ăn theo phong trào nữ quyền đang phát triển rất mạnh mẽ trên mạng xã hội.

KAM có khởi đầu từ Twitter và gần đây đang là xu hướng mới trên các nền tảng chia sẻ video như Youtube, TikTok.

Một dòng tweet trên Twitter đã được chụp lại. Ảnh: Google

Video về #KAM trên Youtube

Một người bạn đã để lại bình luận sau:

Khi tôi 10 tuổi, tôi thường lên tiktok và rất thích nó, sau đó tôi xem một video #KAM. Tôi bối rối không hiểu tại sao nhiều người lại muốn tôi chết (anh chàng này là một cậu bé / cậu bé ~ đàn ông) nên tôi đã đăng một bình luận nói rằng tôi không quá tệ. Trong 2 ngày tiếp theo, tài khoản của tôi tràn ngập BARK BARK WOOF WOOF (tiếng chó sủa, nghĩa là bị ném đá) và KAM. Tôi thực sự khó chịu và nói với mẹ tôi và mẹ đã bắt tôi xóa TikTok. Tôi đã nghe lời mẹ và không hối hận về quyết định đó.

Một số sản phẩm đang được bán trên Shopee Tiki

Bạn có thể chọn cho mình một món hàng giảm giá tại địa chỉ mình đặt bên dưới, còn chần chừ gì nữa. Mua đồ qua link bên dưới là góp phần hỗ trợ mình có kinh phí để tiếp tục duy trì blog này. Cám ơn rất nhiều

Bài viết thuộc bản quyền của blog Thanh ngư dot com, bạn có thể copy ở bất kỳ đâu tùy thích, mong bạn để lại nguồn giùm mình.

Chúc bạn luôn vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Từ khóa: kam in tiktok la gi, kam on tiktok la gi, kae la gi, kam dich, kam la ai, kam in tiktok, kam shopee, kam nghĩa la gi, kae là gì, khảm nghĩa là gì, kam trong TikTok là, KAM dịch, Kam là gì trên TikTok, Linh hồn là gì, kam là j

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *