©️ Con dắt là con gì? Cháo dắt là cháo gì? ™️ThuatNgu.net

Cún con là đặc sản nổi tiếng vùng ven biển, có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết chó đẻ là gì và những món ăn ngon được chế biến từ nó. Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây để hiểu thêm về loại đặc sản này.

Chuột lang là gì?

Hươu là loài nhuyễn thể hai mảnh vỏ liên quan đến sò, trai, trai … thường bị nhầm lẫn với trai, trai. Trai có màu đen sẫm và kích thước nhỏ hơn trai. Chúng thường ẩn mình trong cát để trốn kẻ thù và tìm kiếm thức ăn. Chúng sống chủ yếu ở vùng nước lợ ở các cửa sông, đầm phá ven biển.

Cách bắt con

Chó thường ra ngoài tìm thức ăn vào buổi sáng, vì vậy để bắt chúng phải dậy từ rất sớm và sử dụng các dụng cụ đặc biệt như lưới để cào dưới nước.

Làm thế nào để tạo ra một con chó

Ngâm chúng trong nước vo gạo để nhả hết cát. Sau đó, đổ chì ra rổ và chà mạnh để làm sạch lớp bùn bám trên vỏ. Khi chì đã được rửa sạch, cho vào nồi nước sôi. Khi nước sôi, dùng đũa khuấy mạnh để phần da và thịt tách ra.

Vớt ra rổ mỏng rồi cho vào bát nước để đãi thịt. Nước luộc trai dùng để nấu canh với bất cứ loại nào cũng rất ngọt, thanh, mát.

Lòng heo xào bánh tráng là món ăn đặc sản của nhiều vùng miền trung. Nó còn được dùng để chế biến các món ăn ngon khác như nấu cháo, xào lá lốt, nấu canh chua….

Cháo là gì?

Cháo là món cháo được nấu từ gạo là chính, ăn rất ngon và mát. Đây là món ăn dân dã được nhiều người yêu thích.

Xem thêm những bài giải thích về Là gì ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *