©️ BHK là đất gì? ™️ThuatNgu.net

Nếu bạn đang tìm kiếm câu hỏi BHK là gì thì bạn đã đến đúng nơi, đúng lúc vì bài viết này sẽ giúp bạn có câu trả lời đúng và chính xác nhất cho vấn đề mà bạn đang quan tâm.

Chào mừng bạn đến với blog Thanh cá chấm com.

BHK là gì?

BHK là từ viết tắt củađất nông nghiệp được thu hoạch trong vòng 1 năm. Ví dụ như ruộng lúa, đất đồng cỏ… từ khi trồng đến khi phát triển và thu hoạch là trong vòng 1 năm.

Đất BHK có xây nhà được không?

Đây là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm trong tình hình “sốt” đất nền tại nhiều địa phương như hiện nay.

Theo nhiều luật sư nổi tiếng, đất BHK là đất trồng cây hàng năm thuộc nhóm đất nông nghiệp, nếu cá nhân, tổ chức muốn xây dựng nhà ở trên đất BHK thì cần chuyển mục đích sử dụng sang đất ở. Khi đó bạn mới được phép xây nhà trên đất và phải xin phép cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Nếu là cá nhân, hộ gia đình thì chỉ cần được phép chuyển mục đích sử dụng đất của UBND quận / huyện. Đối với tổ chức phải được phép chuyển mục đích sử dụng đất của UBND tỉnh / thành phố.

Cơ quan nhà nước có thẩm quyền sẽ căn cứ vào tình hình thực tế, kế hoạch sử dụng đất trong năm của địa phương và căn cứ vào nhu cầu sử dụng đất trong đơn xin chuyển mục đích sử dụng đất của cá nhân / tổ chức để xem xét hồ sơ.

Video về đất trồng trọt

Hãy săn Ưu đãi trực tuyến

Bài viết thuộc bản quyền của blog Thanh ngư chấm com, bạn có thể sao chép ở bất kỳ đâu tùy thích, mong bạn để lại nguồn giùm mình.

Chúc bạn luôn vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Từ khóa: hiểu tại bhk, chuyển tại oooooooooooooooooooo, ooooo, oo, oo, ooo, của ooo, của oos, của oo, của lnk, a lnk, bhk sdoousoo, aoou, aoo, aoou, aoos, aoot of ao, aoot of aoos, an o uoc no, at 3l la at gi, bhk full form, bhk Nghia, bhk amritsar, bhk motor, bhk amritsar menu, bhk chung cư, bhk singapore, bhk ô, bhk preamp, bhk flat, 2 bhk flat in pune, căn hộ 1 bhk ở pune, 1 căn hộ bhk ở mumbai, căn hộ 2 bhk ở noida, 1 căn hộ cho thuê gần tôi, sơ đồ nhà 2 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ ở delhi, sơ đồ nhà 3 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ ở mumbai, 2 Căn hộ bhk để bán ở Hyderabad

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *