©️ AI.marketing là gì? Không làm vẫn có ăn ™️ThuatNgu.net

Như các bạn đã biết thì chỉ cần có tiền là có thể kiếm được tiền nhưng với AI Marketing thì không cần làm gì vẫn có ăn, chỉ cần nạp tiền vào là có tiền. Bạn có tin không? Vậy AI marketing là gì, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này.

{tocify} $ title = {Mục lục}

Chào mừng đến với blog của Thanh croup dot com.

Chú ý

Đầu tư luôn có mức độ rủi ro nhất định, bạn nên cẩn thận khi tham gia đầu tư. Đây không phải là lời khuyên đầu tư của tôi dành cho bạn. Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về túi tiền của mình. Tôi không mời bạn tham gia, nếu bạn muốn tham gia thì hãy tham gia… nhưng đừng quá tham lam. Vì vậy, bạn có thể tham gia trò chơi.

Tìm hiểu thêm về Tiếp thị AI

Tiếp thị bằng AI là sản phẩm của công ty Weford Alliance Limited đến từ Nga, có trụ sở tại Hồng Kông.

Tiếp thị AI kết hợp giữa robot AI và tiếp thị liên kết để quảng bá sản phẩm cho các thương hiệu, từ đó kiếm thu nhập từ việc tạo ra các đơn đặt hàng.

AI.marketing là gì?

AI.marketing là một trang web cung cấp cho các nhà đầu tư một robot nhằm mục đích chạy quảng cáo cho sản phẩm và mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư.

AI.marketing làm gì để mang lại tiền cho bạn

Wexford Alliance Limited tạo ra các robot sử dụng thuật toán AI để quảng cáo sản phẩm thông qua việc phân tích dữ liệu người dùng dưới hình thức Tiếp thị liên kết cho các thương hiệu.

Nếu ai đó đăng ký hoặc mua hàng thông qua liên kết, bạn sẽ nhận được% hoa hồng, kết hợp với AI sẽ đẩy nhanh tốc độ và tạo ra lợi nhuận.

Hình thức đầu tư: Bạn đầu tư vào rô bốt (marketbot), các rô bốt thị trường này sẽ dùng vốn của bạn để chạy quảng cáo. Khi phát sinh đơn hàng, người bán sẽ trích một phần doanh thu để trả cho quảng cáo đó.

Số tiền kiếm được từ lợi nhuận quảng cáo sẽ được chia, bạn nhận 55%, robot nhận 45% để phục vụ cho việc vận hành và phát triển.

Cách đăng ký tài khoản AI.marketing

Bước 1: Để đăng ký tài khoản đầu tư vào AI marketing, hãy truy cập trang đăng ký tại đây hoặc liên kết này

Bước 2: Nhấp vào biểu tượng bộ não

Bước 3: Chọn Đăng ký ngay ở cuối màn hình.

Bước 4: Điền các thông tin như trong hình bên dưới. Lưu ý cần nhập thông tin họ và tên trùng khớp với thông tin trên CMND / CCCD, điện thoại và email mà chính chủ thường sử dụng. Mục đích để sau này xác thực KYC và làm thẻ nhựa.

Làm thế nào để rút tiền từ AI.marketing?

Để rút tiền từ tài khoản ai.marketing về tài khoản của bạn, bạn bắt buộc phải có trước tối thiểu 100 đô la. Tức là bây giờ bạn đã thanh toán khoản ứng trước $ 50 đầu tiên. Phí rút tiền từ tài khoản ai.marketing là 3 $, khá cao. Tôi khuyên bạn nên bỏ tiền của mình để tái đầu tư khi bạn có số tiền 200-300 $ trong tài khoản và sau đó rút ra.

Cách rút tiền từ tài khoản ai.marketing

Bước 1: Vào mục Chuyển khoản, nhập số tiền bạn muốn rút. Nhấp vào Tiếp tục

Bước 2: Chọn nơi chuyển đến. Bạn có thể chọn chuyển sang thẻ Visa, Bitcoin, Ether tùy thích.

Vào Ví Binance hoặc Remitano copy địa chỉ ví tương ứng với nơi bạn muốn chuyển đến.

Nếu dán địa chỉ ví, bạn cần kiểm tra kỹ địa chỉ ví để tránh nhầm địa chỉ.

Bước 3: Sau khi dán địa chỉ, bạn bấm Chuyển để hoàn tất việc chuyển. Sau 24 giờ, tiền sẽ về ví Binance hoặc Remitano của bạn.

Ai Tiếp thị là lừa đảo?

Tính đến thời điểm mình viết bài này, Ai Marketing không lừa đảo, còn tương lai AI marketing có tự sập máy chủ như các app khác hay cheat hay không thì chỉ có tương lai mới trả lời được.

Hãy ghi lại những lưu ý mà tôi đã viết ở đầu bài viết. Theo tôi, AI marketing hoạt động như một hình thức đa cấp, bạn nên cẩn thận với hầu bao của mình.

Hy vọng bạn kiếm được nhiều tiền.

Từ khóa: ai làm marketing, ai làm marketing, ai làm marketing, ai làm marketing, ai làm marketing, ai làm marketing, ai làm marketing, marketing là gì, kiếm tiền từ ai marketing, ai làm video marketing, ai marketing, Tiếp thị lừa đảo là gì, Tiếp thị là lừa đảo, Đăng ký AI Tiếp thị, Tiếp thị Al là gì, Tiếp thị lừa đảo là gì, Ai tiếp thị đánh giá, Công cụ tiếp thị tôi, Ai Tiếp thị avis, Tiếp thị là gì, Tiếp thị lừa đảo, Ai Tiếp thị khóa học, nền tảng tiếp thị ai, ai.marketing reddit, công ty tiếp thị ai, tiếp thị ai kỹ thuật số, tiếp thị hỗ trợ, tiếp thị hàng không, tiếp thị mục tiêu, ai trong tiếp thị kỹ thuật số, tiếp thị hàng không, tiếp thị airbnb, aipl tiếp thị pvt ltd, tiếp thị sân bay, chiến lược tiếp thị airbnb nghiên cứu điển hình, ví dụ tiếp thị viện trợ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *