Làm thế nào để loại bỏ các vết bẩn từ thức ăn

4 Phần: Làm sạch vết bẩn do ketchup (tương cà) Làm sạch vết bẩn do rượu vang đỏ để lại Làm sạch vết bẩn do cafe Làm sạch vết bẩn do dầu mỡ

Đôi khi bạn vô tình để những loại thức ăn như dầu ăn, rượu, cafe làm bẩn áo quần mà không biết cách nào để tẩy thì hãy xem ngay bài viết nhé!


Giải pháp 1
Làm sạch vết bẩn do ketchup (tương cà)

 1. 1
  Cách thực hiện

  Đầu tiên, bạn dùng giấm trắng thoa lên phần bị dính ketchup, sau đó, cho một ít nước rửa chén lên, dùng bàn chải đánh răng chà sạch. Cuối cùng là đem đi giặt lại. Vết bẩn sẽ sạch hoàn toàn.

Giải pháp 2
Làm sạch vết bẩn do rượu vang đỏ để lại

 1. 1
  Cách thực hiện

  Nếu như chiếc áo trắng của bạn chẳng may dính phải rượu vang đỏ thì bạn cũng đừng lo sẽ không tẩy được. Cách tốt nhất đó là dùng rượu vang trắng đổ lên vết bẩn rồi sau đó giặt sạch lại. Vết rượu đỏ sẽ biến mất đấy.

Giải pháp 3
Làm sạch vết bẩn do cafe

 1. 1
  Cách thực hiện

  Cafe là vết bẩn rất thường gặp, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tẩy sạch chúng. Cách đơn giản nhất đó là thấm ướt vết bẩn bằng giấm, sau đó, rắc bột baking soda lên. Cuối cùng là dùng bàn chải vừa thấm nước giấm vừa chà sạch vết bẩn. Sau đó giặt sạch lại là được.

Giải pháp 4
Làm sạch vết bẩn do dầu mỡ

 1. 1
  Cách thực hiện

  Đầu tiên, chúng ta sẽ đổ 1 ít phấn baby lên vết dầu, sau đó, dùng tay dàn đều phấn ra, để một chút cho phấn ngấm bớt dầu.

  Sau đó, phủi phấn ra bớt rồi chế một ít nước rửa chén lên, dùng bàn chải chà sạch. Giặt sạch lại với nước.

Lời khuyên

Cảnh báo

Nguồn và trích dẫn

Những thứ bạn cần

Thông tin Bài viết

Chuyên mục: Văn phòng

Tags: Chưa phân loại

Trang này đã được đọc 619 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?
 

Bài viết có liên quan