Làm thế nào để thu hút khách hàng trong mùa giáng sinh

4 Phần: Thiết kế thiệp tặng khách hàng Tạo phiếu tích điểm đổi quà Thiết kế áo tặng khách hàng Thiết kế mẫu ly giáng sinh

Giáng sinh là dịp mà các cửa hàng tranh nhau chạy các chương trình giảm giá, khuyến mãi để thu hút khách hàng và được rất nhiều khách hàng ủng hộ. Chưa đầy một tháng nữa là giáng sinh đến rồi, bạn đã có kế hoạch gì để thu hút khách hàng đến với cửa hàng của mình chưa. Nếu chưa thì xem ngay bài viết này nhé!


Giải pháp 1
Thiết kế thiệp tặng khách hàng

 1. 1

  Thiết kế thiệp riêng tặng khách hàng

  Để tri ân cũng như gửi lời chúc chân thành nhất đến quý khách hàng của mình, bạn có thể thiết kế thiệp để tặng khi họ mua bất cứ món đồ nào của cửa tiệm. Cách làm này giúp thương hiệu của bạn được lan rộng, và còn giúp cho khách hàng cảm thấy họ được trân trọng và chắc chắn sẽ nhớ đến bạn nhiều hơn. 

  Bạn có thể thiết kế thiệp có in logo của mình hoặc có thể đặt mua các thiệp in sẵn sau đó mua một con dấu có logo của mình và in lên. Nếu cửa hàng của bạn đã sử dụng con dấu trong in ấn bao bì thì bạn nên chọn cách 2 để tiết kiệm chi phí.

Giải pháp 2
Tạo phiếu tích điểm đổi quà

 1. 1

  Tạo phiếu tích điểm

  Để tăng sự thu hút với khách hàng, có thể một tấm thiệp vẫn chưa đủ. Bạn có thể tạo các phiếu tích điểm để tăng giá trị quà lên, chẳng hạn như ly nhựa, móc khóa chẳng hạn. Mỗi lần khách hàng đến mua hàng sẽ được đóng dấu lên phiếu. Đủ 10,20 dấu sẽ được các phần quà tương ứng.

Giải pháp 3
Thiết kế áo tặng khách hàng

 1. 1
  Thiết kế mẫu áo đơn giản

  Nếu bạn có nhiều kinh phí thì có thể đặt các mẫu áo để tặng cho khách hàng. Nhiều khách hàng rất thích được tặng áo nên bạn có thể kết hợp với phiếu tích điểm để chạy chương trình quảng cáo dịp noel này.

Giải pháp 4
Thiết kế mẫu ly giáng sinh

 1. 1
  Ly nhựa

  Ly nhựa là một trong những món quà cũng rất được ưa chuộng. Bạn có thể thiết kế mẫu ly theo ý thích rồi in logo của mình lên. Một gợi ý nhỏ là bạn có thể in thêm chữ "To" để viết tên người khách được tặng lên cũng là một ý tưởng rất hay đó.

Lời khuyên

Cảnh báo

Nguồn và trích dẫn

Những thứ bạn cần

 • Thiệp
 • Con dấu Xstamper Quix
 • Ly nhựa
 • Áo thun

Thông tin Bài viết

Chuyên mục: Văn phòng

Tags: Đóng dấu

Trang này đã được đọc 781 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?
 

Bài viết có liên quan