Làm thế nào để trang trí cửa kính trong mùa giáng sinh

4 Phần: Dùng bút vẽ kính Trang trí bằng vòng nguyệt quế Trang trí dây kim tuyến Trang trí bằng decal

Giáng sinh đang ngày càng đến gần, đường phố bắt đầu được trang hoàng, nhộn nhịp tươi vui hơn. Ở các quán cafe hay shop thời trang cũng bắt đầu trang trí cho cửa hàng của mình với nào là đèn, ông già noel, cây thông. Trang trí cửa kính cũng là mốt được nhiều cửa hàng ưa chuộng vì tính linh động của nó, có thể thay đổi bất cứ khi nào bạn muốn. Nếu bạn chưa biết phải trang trí như thế nào cho cửa kính thì bạn có thể xem bài viết để có thêm nhiều ý tưởng cho mình nhé!


Giải pháp 1
Dùng bút vẽ kính

 1. 1
  Vẽ kính bằng bút chuyên dụng Poster Marker

  Để trang trí kính, bạn có thể sử dụng bút chuyên dụng như Poster Marker để vẽ. Loại bút này bán rất nhiều trên thị trường, với nhiều màu để bạn có thể tha hồ sáng tạo hình vẽ theo ý muốn. Hơn nữa, ở bút Artline Poster Marker còn có khả năng phản quang nhẹ, rất thích hợp vẽ những cửa kính có đèn chiếu bên dưới, buổi tối sẽ rất lung linh đấy.

Giải pháp 2
Trang trí bằng vòng nguyệt quế

 1. 1
  Vòng nguyệt quế

  Trang trí giáng sinh là không thể nào thiếu vòng nguyệt quế. Vòng lá có hình tròn nói lên tính cách sự sống vĩnh hằng và tình yêu thương vô tận của Thiên Chúa. Màu xanh lá nói lên hy vọng rằng Đấng Cứu Thế sẽ đến cứu con người. 4 cây nến bao gồm ba cây màu tím – màu của Mùa Vọng, cây thứ 4 là màu hồng, là màu của Chúa Nhật thứ Ba mùa Vọng, hay còn gọi là Chúa Nhật Vui mừng (Gaudete Sunday). Hoặc 4 cây nến đỏ, cứ mỗi tuần mùa Vọng đốt 1 cây nến.

  Với cửa kính thì bạn nên chọn loại làm từ giấy, mặt phía sau phẳng, dễ dán lên kính hơn.

Giải pháp 3
Trang trí dây kim tuyến

 1. 1
  Trang trí dây kim tuyến

  Cửa kính thường được trang trí bằng dây lá kim tuyến. Bạn có thể quấn dọc theo mép cửa hoặc tạo hình cây thông. Nếu thích, bạn có thể gắn thêm dây đèn theo dây lá kim tuyến để buổi tối lung linh hơn.

Giải pháp 4
Trang trí bằng decal

 1. 1
  Decal noel

  Bạn có thể sử dụng decal hình ông già noel hay là cây thông để trang trí. Hoặc bạn có thể mua nguyên bộ decal trang trí dành cho noel, sau đó dán lên cửa kính. Cách này đẹp nhưng sau khi sử dụng decal hơi khó tháo gỡ và phải lau sạch lớp keo còn sót lại. Nên nếu có thể bạn nên sử dụng bút vẽ kính để dễ dàng lau chùi hơn mà chất lượng cũng gần như nhau.

Lời khuyên

Cảnh báo

Nguồn và trích dẫn

Những thứ bạn cần

Bút vẽ kính Artline Poster Marker

Thông tin Bài viết

Chuyên mục: Văn phòng

Tags: Trang trí nhà cửa

Trang này đã được đọc 1563 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?
 

Bài viết có liên quan