Làm thế nào để thu hút khách hàng từ bao bì sản phẩm mà không mất nhiều chi phí

3 Phần: Thiết kế hình vẽ cho ly trà sữa Vẽ lên các bao bì giấy Vẽ lên thẻ tag

Trong thời điểm hiện tại, khi mà các cửa hàng mở ra kinh doanh nhiều đến ồ ạt nhất là các hàng ăn uống như trà sữa, thức ăn nhanh hay cửa hàng thời trang.. cho các bạn trẻ thì bạn cần nắm bắt tâm lý khách hàng để có thể phục vụ tốt hơn ngay từ bao bì của mình. Thế nhưng việc thiết kế bao bì riêng cho mình cũng mất khá nhiều chi phí khi mà thay vào đó bạn có thể tự sáng tạo từ những cây bút lông.


Giải pháp 1
Thiết kế hình vẽ cho ly trà sữa

 1. 1
  Vẽ hình bằng bút lông

  Đây là cách tiết kiệm chi phí in bao bì được khá nhiều hàng trà sữa ưa dùng. Có nơi sẽ dùng bình đựng trà sữa, có nơi lại dùng ly tuy nhiên điểm chung vẫn là sử dụng bút lông để tạo điểm nhấn cho ly trà giúp thực khách cảm thấy thích thú hơn với những hình vẽ trên đó. Hơn nữa, hình vẽ được thay đổi mỗi ngày và dường như là không có hình nào giống nhau, giúp người xem đỡ nhàm chán với một loại bao bì.

  Hình vẽ này thường được viết bằng bút lông dầu, có thể tẩy bằng dung môi để khách hàng có thể tận dụng chai, bình nếu họ muốn. Cách này khá hay vì vừa tiết kiệm chi phí cho người bán vừa giúp khách hàng luôn cảm thấy mới mẻ mỗi ngày với sản phẩm, cũng như hình vẽ đó. 

  Bạn có thể lên concept mỗi ngày kết hợp với các chai, bình chứa đẹp, dễ thương là bạn hoàn toàn có thể thu hút khách hàng đến với mình rồi.

Giải pháp 2
Vẽ lên các bao bì giấy

 1. 1

  Vẽ bao bì đựng sản phẩm thời trang

  Với các shop sử dụng giấy kraft thay vì dùng con dấu in bao bì trong bài viết sử dụng con dấu trong in ấn bao bì thì bạn cũng có thể kết hợp cả hai để tự thiết kế bao giấy kraft của mình.

  Sử dụng bút lông dầu để vẽ là cách tiết kiệm chi phí khá tốt, chỉ cần bạn khéo tay là bao bì sẽ đẹp như in vậy. Tuy nhiên, cách sử dụng bút lông dầu chỉ nên dành cho các sản phẩm thời trang hoặc các sản phẩm khác, không nên sử dụng cho bao giấy đựng thực phẩm vì có thể nguy hại cho sức khỏe.

   

Giải pháp 3
Vẽ lên thẻ tag

 1. 1

  Sử dụng thẻ tag thay cho bao bì

  Với các sản phẩm có thể sử dụng thẻ tag thay cho nhãn mác bao bì như nước uống homemade, quần áo thì bạn cũng có thể dùng bút lông để viết thay vì in.

Lời khuyên

Cảnh báo

Nguồn và trích dẫn

Những thứ bạn cần

Bút lông dầu Artline 700

Thông tin Bài viết

Chuyên mục: Văn phòng

Tags: Kinh doanh

Trang này đã được đọc 979 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?
 

Bài viết có liên quan