Làm thế nào để cửa kính ở nhà trở nên hữu ích hơn

3 Phần: Tận dụng cửa kính để làm bảng học Tận dụng cửa kính nhà bếp để làm bảng nhắc nhở Tranh treo "cửa"

Cửa kính bây giờ rất được ưa chuộng trong thiết kế nhà cửa. Sử dụng cửa kính giúp không gian được mở rộng hơn, lấy ánh sáng tốt hơn, tận dụng tốt các nguồn ánh sáng. Vì thế, nhà bây giờ nhất là trong các khu chung cư thường có rất nhiều cửa kính. Ngoài chức năng vốn có của cửa kính là che chắn cho không gian thì cửa kính còn có thể giúp chúng ta rất nhiều đấy. Hãy xem nó là gì nhé!


Giải pháp 1
Tận dụng cửa kính để làm bảng học

 1. 1
  Tận dụng cửa kính để làm bảng viết

  Với những ngôi nhà có cửa sổ kính lớn, việc tận dụng chúng làm bảng viết cũng rất hay nếu như bạn không ngại lau chùi nó sau mỗi lần sử dụng. Nhiều bạn sẽ đặt câu hỏi phải sử dụng bút gì để viết lên kính có thể nhìn được cả ban ngày lẫn ban đêm vì nếu sử dụng bút viết bảng thông thường thì ban ngày có thể thấy được nhưng ban đêm thì bó tay. 

  Một gợi ý nhỏ cho bạn là bạn có thể sử dụng loại bút viết kính Poster Marker hiện đang thịnh hành trên thị trường, được các shop bán hàng ưa chuộng dùng để trang trí cửa kính của họ. Bạn có thể sử dụng loại bút này để viết lên cửa kính của mình.  

  Chúng có thể hiển thị khá tốt trên nền tối hay sáng, nên ban ngày hay ban đêm bạn đều có thể sử dụng được. Hơn nữa, loại bút này có đến 13 màu để bạn lựa chọn, tha hồ mà viết và chú thích với đủ màu sắc.

Giải pháp 2
Tận dụng cửa kính nhà bếp để làm bảng nhắc nhở

 1. 1

  Bảng nhắc nhở

  Bạn có thể tận dụng cửa kính của phòng bếp để làm bảng nhắc nhở những việc cần làm hay những thứ cần mua cho bữa tối.

Giải pháp 3
Tranh treo "cửa"

 1. 1
  Vẽ tranh cho cửa

  Nếu thích, bạn cũng có thể vẽ tranh trên chính cánh cửa kính của mình. Và tuyệt vời hơn hết là nó có thể thay đổi bất cứ khi nào bạn muốn. Nếu bạn sử dụng bút Poster Marker, sau khi vẽ xong bạn có thể bố trí dây đèn xung quanh giúp hình vẽ phản quang trở nên lung linh hơn vào buổi tối.

Lời khuyên

Cảnh báo

Nguồn và trích dẫn

Những thứ bạn cần

Bút vẽ kính Poster Marker

Thông tin Bài viết

Chuyên mục: Văn phòng

Tags: Phong cách sống

Trang này đã được đọc 616 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?
 

Bài viết có liên quan