Làm thế nào để vẽ tranh màu nước

2 Phần: Kiến thức về màu nước cần biết Sử dụng bút Artline Stix blend màu cực đẹp

Màu nước là một trong những màu rất khó sử dụng nếu như bạn không biết cách blend màu thì nó sẽ trở thành một thảm họa. Vì thế, blend màu ở tranh màu nước là một kỹ thuật cần nắm rõ nếu như bạn muốn có một bức tranh đẹp. Nếu bạn là một beginner thì sao, blend màu như thế nào là dễ nhất, muốn biết thì hãy đọc ngay bài viết này nhé!


Giải pháp 1
Kiến thức về màu nước cần biết

Giải pháp 2
Sử dụng bút Artline Stix blend màu cực đẹp

  1. 1

    Bút Artline Stix blend màu cực dễ cho người bắt đầu

    Với kỹ thuật trên bạn cần thời gian để luyện tập thì mới có thể thành thục được. Nếu là người mới bắt đầu, bạn có thể thử với bút Artline Stix để tạo những bức tranh handwritting cực đẹp và cực dễ theo cách dưới đây nhé!

Lời khuyên

Khi học một kỹ thuật mới bạn nên bắt đầu từ những thứ cơ bản, đơn giản sau khi thành thạo mới phát triển lên. Nếu bạn muốn học cách viết chữ, vẽ tranh bằng màu nước thì hãy thử bắt đầu với bút Artline Stix. Bút được thiết kế giống như một cây cọ vẽ chuyên dụng, nhưng dễ viết hơn là dùng cọ và màu nước. Vì thế, nên thử những loại bút như Artline Stix để luyện tập từ từ trước khi chuyển qua sử dụng cọ chuyên dụng.

Cảnh báo

Nguồn và trích dẫn

https://www.facebook.com/notes/nguy%E1%BB%85n-ng%E1%BB%8Dc-qu%C3%A2n/s%C6%A1-l%C6%B0%E1%BB%A3c-k%E1%BB%B9-thu%E1%BA%ADt-v%E1%BA%BD-m%C3%A0u-n%C6%B0%E1%BB%9Bc/10153084935536148/

Những thứ bạn cần

Bút Artline Stix

Cọ vẽ

Màu vẽ

Thông tin Bài viết

Chuyên mục: Trường học

Tags: Hội họa và mỹ thuật

Trang này đã được đọc 716 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?
 

Bài viết có liên quan