Làm thế nào để lưu dấu ấn cá nhân

3 Phần: Tạo logo cá nhân Tạo con dấu của riêng mình Ý tưởng kinh doanh

Nếu bạn nghĩ, con dấu chỉ dùng để thể hiện giá trị pháp lý của một cá nhân hay tổ chức thì bạn hơi bị lạc hậu rồi đó. Con dấu ngày nay còn được ứng dụng nhiều hơn thế. Đó có thể là logo của một doanh nghiệp hay một hình ảnh, ký tự nào đó thể hiện dấu ấn của một cá nhân. Rất ấn tượng và phong cách, có gì đó thể hiện chất tôi của một cá nhân.


Giải pháp 1
Tạo logo cá nhân

 1. 1
  Thiết kế logo cá nhân

  Để có thể tạo dấu ấn cá nhân cho riêng mình thì không cách nào khác là tự tạo một logo riêng cho mình. Tình trạng ăn cắp bản quyền sản phẩm vẫn diễn ra hằng ngày. Vì thế, bạn cần có gì đó khẳng định sản phẩm này là của mình, chỉ có mình có, và logo là cái sẽ giúp bạn thể hiện điều đó.

  Logo đôi khi không cần quá cầu kỳ, vì đôi khi sự đơn giản lại khiến người ta dễ nhớ đến bạn hơn. Miễn là logo đó thể hiện được cái tôi của bạn, cá tính của bạn, nghề nghiệp của bạn, cái mà bạn đang hướng đến là ổn.

  Bạn có thể tự thiết kế hoặc nhờ người khác thiết kế. Nhớ chú trọng đến khâu màu sắc, sự cân đối vì nó là điều kiện cần có của một logo đẹp.

Giải pháp 2
Tạo con dấu của riêng mình

 1. 1

  Chữ ký xưa rồi

  Chữ ký đại diện ư, xưa rồi. Giờ là thời đại của con dấu cá nhân. Nếu như ngày xưa bạn muốn thể hiện "chủ quyền" của mình thì thường phải ký tên vào. Giờ chỉ với một con dấu bạn có thể tha hồ "đánh dấu chủ quyền" mà không mất thời gian ký từng cái.

  Tiện lợi hơn khi con dấu đó có thể là hình ảnh, logo cá nhân của bạn. Thật tuyệt đúng không nào. Các shop online hiện nay cũng đang chuyển sang dùng loại dấu này để in lên sản phẩm, bao bì thay vì phải thuê các công ty in ấn với giá thành cao, làm giảm lợi nhuận. Bạn cũng có thể dùng chúng để trang trí lên các tấm thiệp mời. Chắc chắn là rất độc lạ và chỉ có mình bạn nghĩ ra được thôi.

  Trên thị trường hiện đang có loại dấu Xstamper rất hot. Bạn có thể in nó ở bất kỳ đâu vì loại dấu này sử dụng được trên mọi bề mặt. Ngoài ra mực của nó còn chống thấm nước, không lem khi in, cho hình ảnh sắc nét đến bất ngờ.

Giải pháp 3
Ý tưởng kinh doanh

 1. 1
  Kinh doanh case điện thoại

  Lấy ý tưởng từ việc đóng dấu cá nhân, bạn có thể kinh doanh từ những con dấu này. Ý tưởng đầu tiên là những chiếc case điện thoại chưa bao giờ là hết hot trong thời đại smartphone phát triển mạnh mẽ như hiện nay.

  Mua những chiếc ốp trơn với giá rẻ, đặt một con dấu với hình ảnh cá tính, đóng dấu lên và bán với giá như một chiếc ốp in bằng máy. Lấy ví dụ đơn giản, một chiếc case trơn có giá 20k nhưng một chiếc case in hình sẽ có giá 50k, nếu bạn kinh doanh theo cách này thì bạn sẽ 1 lời 1.

Lời khuyên

Cảnh báo

Nguồn và trích dẫn

Những thứ bạn cần

Con dấu Xstamper

Thông tin Bài viết

Chuyên mục: Đóng dấu

Tags: Đóng dấu

Trang này đã được đọc 791 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?
 

Bài viết có liên quan