Làm thế nào để có một chiếc laptop chất quả đất

3 Phần: Decal cho laptop Sticker cho bàn phím Tự vẽ lên laptop

Chiếc laptop yêu quý bạn sử dụng hằng ngày trông thật nhàm chán, bạn muốn nó có gì đó thể hiện cái tôi của bạn, chất riêng của bạn. Hãy thử refresh lại chiếc laptop của mình theo những cách dưới đây nhé, chiếc laptop của bạn sẽ trông thú vị hơn rất nhiều và còn khẳng định "chủ quyền" của bạn nữa.


Giải pháp 1
Decal cho laptop

 1. 1
  Tự làm decal cho laptop

  Còn gì ngầu hơn nữa khi tự design cho mình một mẫu decal chỉ với giấy, và băng keo chứ. Quá hay và thật tiện lợi đúng không nào. Dán chúng lên laptop của bạn, chất đến phát ngất luôn đấy, làm thử nhé!!

 2. 2
  Mua decal yêu thích

  Nếu bạn không khéo tay để có thể tự làm decal như trên, bạn cũng có thể đặt mua các loại decal theo ý thích. Có rất nhiều hình cho các bạn lựa chọn, tùy vào sự sáng tạo của bạn để trang trí cho chiếc laptop yêu của mình. Bạn có thể tham khảo tại đây.

Giải pháp 2
Sticker cho bàn phím

 1. 1
  Làm đẹp cho bàn phím với sticker

  Ngoài việc dán decal thì bạn có thể tìm mua hoặc tự tạo các loại sticker dán bàn phím. Bàn phím đơn sắc nhàm chán của bạn bỗng chốc sẽ trở nên sinh động hơn với bộ sticker mới đấy. Mặc dù cách này giúp bàn phím của bạn trông đẹp hơn, bảo vệ bàn phím khỏi bị ăn mòn, hay vấy bẩn, nhưng cách này chỉ nên áp dụng với những bạn nào đã quen vị trí các nút trên bàn phím. Bởi vì khi dán sticker lên, bàn phím sẽ hơi khó nhận biết vị trí các nút, nếu không quen thì bạn không nên thử nhé.

Giải pháp 3
Tự vẽ lên laptop

 1. 1

  Tạo một chữ ký độc quyền trên laptop

  Bạn nghĩ như thế nào về việc tạo một chữ ký độc quyền trên laptop nhỉ. Theo tôi, thì nó rất hay đó. Vừa thể hiện được laptop này là của bạn mà còn thể hiện cá tính của bạn nữa.

  Vì laptop thường có vỏ bằng kim loại hoặc nhựa, nên bạn cần chọn mua loại bút viết được trên mọi bề mặt, nếu có ánh kim thì càng tốt. Vì vỏ laptop thường có màu tối, bạn nên chọn bút nào viết được trên nền tối. Trên thị trường hiện nay có loại bút nhũ ánh kim Artline Supreme. 

  Loại bút này đáp ứng tất cả những gì mà bạn muốn, và còn nằm ngoài mong đợi nữa. Hơn nữa, bút này là loại bút không thấm nước, không lem mực, độ bền cao. Bạn nên thử mua và trải nghiệm sản phẩm nhé!

 2. 2
  Vẽ các họa tiết

  Tương tự như giải pháp trên, nhưng chỉ khác là vẽ các họa tiết lên laptop thay vì dán decal. Cách này chỉ nên áp dụng với những bạn nào khéo tay, vẽ đẹp, và đã dán 1 lớp decal trong suốt bảo vệ laptop. Có rất nhiều hoa văn cho các bạn lựa chọn. Lựa chọn hoa văn nào phù hợp với mình nhé. Dụng cụ cần có vẫn là bút nhũ Artline Supreme, độ bền cao, không trôi, không lem, không thấm nước. Cá là bạn sẽ có một chiếc laptop độc nhất vô nhị khi thử cách này đấy!

Lời khuyên

Cảnh báo

Nguồn và trích dẫn

Những thứ bạn cần

Thông tin Bài viết

Chuyên mục: Văn phòng

Tags: Đồ dùng handmade

Trang này đã được đọc 1691 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?
 

Bài viết có liên quan