Làm thế nào để ứng dụng QRcode vào bán hàng

1 Phần:

QR code gần đây trở nên cực kỳ phổ biến và được ứng dụng rộng rãi. Ý tưởng ban đầu của nó là mang thông tin đến cho khách hàng một cách nhanh chóng thông qua việc quét mã. Nhưng giờ đây, QR code còn được sử dụng cho mục đích quảng cáo, tiếp thị. Nếu bạn đang kinh doanh và muốn tiếp cận đến khách hàng nhiều hơn. Có thể tham khảo cách ứng dụng QRcode vào quảng cáo bán hàng dưới đây


Giải pháp 1

 1. 1
  Tạo QRcode cho riêng mình

  QRcode giờ đây không còn mấy xa lạ với nhiều người. Được ứng dụng nhiều trong cuộc sống, từ quản lý hàng hóa, truyền tải thông tin...Bạn có thể tự tạo một mã QRcode cho riêng mình bằng nhiều công cụ khác nhau.

  Unitag là một trong những website cho phép tạo mã QRcode theo ý thích, hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng. Có nhiều tùy chọn cho bạn sử dụng tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn.

 2. 2
  Thêm thông tin vào mã QRcode

  QRcode cho phép bạn lưu thông tin cần truyền tải như tin nhắn, email, số điện thoại, danh thiếp,... Hãy chọn lọc những thông cần thiết nào mà bạn cần gửi đến khách hàng để họ biết về bạn nhiều hơn.

 3. 3
  Phương thức truyền tải

  Bạn có nhiều cách truyền tải thông điệp của mình qua nhiều cách khác nhau. Một số công ty thì cho in mã QRcode của họ ngay dưới banner quảng cáo để mọi người có thể truy cập nhanh thông tin về họ mọi lúc mọi nơi.

  Nếu bạn là một shop bán hàng nhỏ, bạn cũng muốn khách hàng biết đến bạn nhiều hơn nhưng không có kinh phí làm banner treo khắp nơi. Bạn có thể chọn cách in decal có chứa mã QRcode của bạn và dán lên sản phẩm.

 4. 4

  Tiết kiệm chi phí với con dấu QRcode

  Hoặc tiết kiệm hơn nữa, bạn có thể đặt cho mình một con dấu riêng có mã QRcode để bạn có thể in mọi lúc mọi nơi. Rất tiện lợi mà chi phí lại thấp nữa, quá tuyệt rồi.

  Bạn có thể in lên thẻ tag của shop mình, tạo dấu ấn đặc biệt với khách hàng. Hoặc có thể in lên những sản phẩm khác như cuốn sổ nhỏ làm quà tặng cho khách hàng chẳng hạn. Từ đó, khách hàng sẽ có thể tiếp cận bạn nhiều hơn thông qua những thông tin mà bạn để lại khi truy cập vào mã QRcode này.

  Lưu ý là bạn nên chọn loại mực cũng như là con dấu có độ bền cao, mực không nhòe, lem khi in hoặc khi gặp nước. Mã QRcode có dạng hình ảnh phức tạp, vì thế hình ảnh QRcode của bạn phải sắc nét, không lem mực.

Lời khuyên

Vì mã QR code có cấu trúc phức tạp gồm nhiều chi tiết, chính vì thế, nếu bạn chọn cách in mã QR code bằng mực, nên chọn loại mực tốt không lem khi gặp nước, không nhòe khi in để tạo độ chính xác cao cho mã QR code của mình. Con dấu Xstamper sẽ giải quyết tốt các vấn đề của bạn.

Cảnh báo

Nguồn và trích dẫn

Những thứ bạn cần

Con dấu Xstamper

Thẻ tag

Decal

Thông tin Bài viết

Chuyên mục: Đóng dấu

Tags: Đóng dấu

Trang này đã được đọc 485 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?
 

Bài viết có liên quan