Làm thế nào để trang trí cho giáng sinh

3 Phần: Trang trí cho ngôi nhà của bạn Trang trí cây thông noel Trang trí sân nhà

Giáng sinh là dịp để mọi người vui vẻ quây quần với nhau cùng ăn uống và trò chuyện. Bên cạnh đó, trang trí cho giáng sinh cũng là phần được rất nhiều người mong chờ vào mỗi dịp giáng sinh về. Hãy cùng học một vài cách trang trí cho giáng sinh để ngôi nhà của bạn trở nên ấm cúng và sinh động hơn.


Giải pháp 1
Trang trí cho ngôi nhà của bạn

 1. 1

  Làm bông tuyết ba chiều bằng giấy một cách dễ dàng và nhanh chóng

  Để tạo hiệu ứng mùa đông băng giá, bạn có  thể dùng giấy bạc cắt hình bông tuyết và treo lên. Nếu không có giấy bạc bạn cũng có thể sử dụng giấy A4 các loại để làm bông tuyết kiểu cổ điển cũng rất đẹp đấy nhé. Ngôi nhà của bạn sẽ nhanh chóng hóa thành ngôi nhà băng giá đấy.

 2. 2
  Tự làm vòng hoa Giáng sinh của bạn

  Giáng sinh thì không thể thiếu vòng hóa giáng sinh rồi. Bạn có thể làm một vòng hoa handmade đơn giản với các vật dụng có sẵn trong nhà là chiếc mắc áo bạn sử dụng hằng ngày, kết hợp với một số vật trang trí khác là bạn đã có ngay 1 vòng hoa tuyệt đẹp rồi.

 3. 3
  Làm vòng hoa giáng sinh handmade từ giấy

  Nếu bạn muốn tiết kiệm hơn, bạn có thể sử dụng tất cả vật dụng có sẵn trong nhà để sáng tạo cho vòng hoa của mình. Bạn có thể sử dụng giấy màu cuộn tròn lại, tạo thành một vòng hoa hiện đại.

 4. 4
  Làm người tuyết dễ thương từ các vật dụng trong nhà

  Với các vật dụng có sẵn trong nhà như đôi tất cũ, vài cái nút, bút lông, một chút khéo tay là bạn đã có ngay 1 người tuyết cực yêu.

Giải pháp 2
Trang trí cây thông noel

 1. 1
  Chọn kiểu cây thông mà bạn muốn

  Cây thông là một trong những thứ không thể thiếu trong đêm giáng sinh. Cây thông ngày nay phá cách rất nhiều so với cây thông truyền thống, chính vì thế có rất nhiều cách để làm một cây thông đẹp. Bạn có thể chọn cây thông làm từ sách hoặc cây thông làm từ giấy, hoặc bất cứ thứ gì có trong nhà bạn.

 2. 2
  Cây thông từ sách
 3. 3
  Cây thông phá cách

Giải pháp 3
Trang trí sân nhà

 1. 1
  Trang trí sân trước nhà bạn cho dịp lễ

  Hãy dùng cây, cổng vòm, đường lái xe và cửa sổ để đem tới không khí Giáng sinh cho khu phố.

Lời khuyên

 • Dù bạn làm bất cứ điều gì, hãy tận hưởng việc trang trí. Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ, hãy để chúng giúp đỡ bạn. Giáng sinh là thời gian dành cho bạn bè và gia đình.
 • Đừng mua tất cả những món đồ trang trí cùng một lúc. Nếu bạn mới bắt đầu trang trí, hãy mua những món đồ rẻ thôi. Sau mùa lễ, rất nhiều cửa hàng sẽ đại hạ giá các sản phẩm này. Mỗi năm, hãy mua thêm đồ trang trí trong khoảng thời gian đó cho đến khi bạn thấy mình đã có đủ. Khi bạn già đi, bạn cũng sẽ có vật dụng trang trí lưu truyền lại từ các thành viên trong gia đình hoặc do con cái bạn đem tới. Nếu bạn bắt đầu với quá nhiều đồ trang trí, lâu dần bạn sẽ có thừa và không còn chỗ chứa tất cả.
 • Hàng năm, hãy kiểm tra toàn bộ đồ trang trí của bạn. Bỏ những món đồ đã hỏng hoặc những thứ bạn không còn muốn giữ lại nữa. Làm như vậy, bạn sẽ giải phóng được diện tích và dành chỗ cho một vài món đồ mới, cũng như tạo không gian để bản thân tận hưởng những vật dụng trang trí mà mình yêu thích.
 • Chọn một vài món đồ trang trí bên ngoài nhà để dùng năm này qua năm khác. Ví dụ như ngôi sao lấp lánh trên mái nhà bạn, dây đèn băng tuyết chạy theo mái nhà hoặc một vài chú tuần lộc có thể thắp sáng.
 • Cân nhắc việc có ít nhất một vật trang trí đắt tiền và tinh xảo. Mặc dù có thể tốn thêm của bạn chút tiền, song những vật dụng như vậy sẽ giữ được và tận hưởng được lâu hơn. Đây cũng là thứ mà bạn có thể trao lại cho con cháu. Những món đồ pha lê của Áo là một ví dụ phù hợp.
 • Hãy chắc rằng mình sẽ bật nhạc Giáng sinh khi trang trí! Bạn sẽ muốn mình chìm đắm hoàn toàn trong không khí Giáng sinh!
 • Chợ Giáng sinh, đặc biệt là chợ ở châu Âu, là nguồn cung cấp tuyệt vời cho những món đồ trang trí tuyệt vời làm bằng tay.
 • Không cần thiết phải có đèn trên cây thông Nô-en. Nếu bạn không muốn dùng chúng, hãy cứ trang trí như bạn muốn.
 • Hãy thể hiện cá tính của mình qua việc trang trí.
 • Cũng là một ý tưởng hay khi mua cây thông giả tí hon đặt trong phòng con bạn! Sẽ rất vui đấy!

Cảnh báo

 • Đảm bảo an toàn khi treo đèn. Nếu bạn dùng thang, hãy cẩn trọng và dùng thang cẩn thận.
 • Chỉ dùng một dây nối nguồn điện kéo dài cho đèn trang trí ngoài nhà, và đừng cố nối quá nhiều đèn vào một dây.

Nguồn và trích dẫn

Những thứ bạn cần

Thông tin Bài viết

Chuyên mục: Giáng Sinh

Tags: Trang trí nhà cửa

Trang này đã được đọc 632 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?
 

Bài viết có liên quan